4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

TP.HCM không thiếu những nhà hàng hải sản sang trọng, là lựa chọn hấp dẫn để bạn tổ chức bữa liên hoan đầu năm cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Bạn đang đọc: 4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

Nếu thực khách chưa nghĩ ra ý tưởng cho bữa tiệc tân niên, 4 nhà hàng hải sản dưới đây là gợi ý đáng để bạn tham khảo.

HẢI SẢN BÊ VÀNG

4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

Thực khách nhận xét:

Hoa Tran: “Tôi ăn tiệc với cơ quan ở đây, phải nói là rất ngon. Hải sản tươi sống, chắc thịt. Tôm hấp bia to. Cá bống mú nêm nếm ngon. Cơm chiên sò điệp lạ miệng. Lẩu cua nguyên con nấu với nước riêu cua, ngọt nước. Giá hơi chát. Phục vụ khá lề mề, thiếu tập trung. Giữ xe mất phí 5.000 đồng”.

Quỳnh Giao Trương: “Tôi ăn tiệc tất niên ở đây. Không gian ấm cúng. Món ăn có giá khá cao nhưng xứng tầm với chất lượng. Gia đình tôi rất hài lòng và vui vẻ khi ăn tối tại đây”.

THE CRAB SHACK

4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

Thực khách nhận xét:

Nghi Trân: “Ở đây có mấy combo đa dạng lắm. Đồ ăn lại ngon. Giá cũng ổn. Hải sản đem ra nóng hổi, tươi ngon, không bị lạnh bên trong. Tôi đi vào thứ 3 nên được gọi món ăn kèm không giới hạn, trả thêm phụ phí. Cua tuyết, ngao 2 cồi ngon. Nước sốt cũng ngon. Phục vụ nhiệt tình tư vấn cho khách”.

Thao Huong: “Nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên dễ thương. Giá cao hơn ở ngoài nhưng có cảm giác yên tâm hơn. Bánh mì bơ tỏi ăn kèm không có gì đặc sắc. Bạn không nên gọi cánh gà vì chiên quá khô, không ngon. Nhà hàng có nhiều combo hải sản để chọn, tôi hay ăn sốt cajun”.

ẨM THỰC HẢI SẢN RIVIA

4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

Thực khách nhận xét:

Trân Hạnh: “Quán có vị trí khá thuận lợi. Tầm nhìn thú vị với cách bài trí như đang dùng bữa trên thuyền. Đồ trang trí trong nhà hàng đậm chất biển cả, nhìn mát mắt, dễ chịu, không gian sân vườn mát mẻ. Nhân viên khá đông, chia khu nên có vài người phục vụ ở chỗ tôi ngồi. Mâm khai vị khá ổn. Vẹm phô mai ngon nhất. Tôi không hảo rau thơm nên gỏi cuốn ăn không thấy hấp dẫn. Chả giò hơi khô. Mực sữa cũng được mà hơi ít”.

Vy Nguyên Minh: “Quán nằm ngay trung tâm quận 1, cách khu Bùi Viện khoảng 5 phút đi bộ. Nhà hàng có không gian sân thoáng mát, thích hợp cho những ai thích không khí ngoài trời, ngại bụi. Mỗi món có vị riêng. Nhìn chung hải sản rất tươi. Phục vụ nhanh. Đồ ăn nóng và đa dạng”.

LOBSTER BAY

Tìm hiểu thêm: [Chế biến]-Thịt muối cuộn đậu phụ

4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

Thực khách nhận xét:

Tuyêt Ngân: “Mỗi người một khẩu vị. Tôi đọc thấy nhiều than phiền từ khách nhưng vẫn quyết định ăn thử. Đồ ăn ngon, vừa khẩu vị với tôi. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Ở đây có nhiều loại súp nêm nếm rất vừa ăn. Lần sau tôi sẽ đưa ba mẹ tới đây. Nói chung không gian hẹp nhưng bố trí phù hợp (8 điểm). Món ăn không có gì để chê (10 điểm)”.

Lê Bá Khôi: “Quán chuyên về hải sản, có rất nhiều loại như tôm hùm Alaska, tôm hùm baby, tôm hùm đất, cua hoàng đế, cua tuyết, cua Cà Mau, hàu, vẹm, sò điệp, mực, bạch tuộc, ốc hương… Khách có thể kêu từng món riêng hoặc gọi theo combo trong thực đơn. Không gian quán trang trí đẹp nhưng hơi chật. Bạn nên đặt bàn trước. Chỗ giữ xe miễn phí ngay trước quán”.

Bật mí cách làm cua hoàng đế rang me ngon hơn nhà hàng

Cua hoàng đế rang me là món ăn được rất nhiều người yêu thích và nghĩ cách chế biến phức tạp. Tuy nhiên, nếu biết cách làm dưới đây thì món cua hoàng đế làm tại nhà còn ngon hơn nhà hàng nổi tiếng.

Nguyên liệu làm cua hoàng đế rang me

Cua hoàng đế: 1kg

Me chín

Mật ong

Gia vị: đường, mắm, bột bắp, tiêu, tỏi băm, hạt nêm.

4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

Cua hoàng đế rang me hấp dẫn (Ảnh minh họa)

Cách làm cua hoàng đế rang me

Bước 1: Gỡ mai cua để riêng, thịt cua để riêng, c.ắt c.hân và càng cua thành từng đoạn sẽ dễ thấm gia vị hơn. Ướp cua với một chút hạt nêm, muối, đường và tiêu khoảng 15 phút.

Bước 2: Tiếp theo chuẩn bị chảo dầu sôi, chiên sơ cua. Me chín ngâm với nước sôi, lọc lấy nước, bỏ hạt. Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi, đổ nước cốt me vào khuấy đều, nêm vào một chút nước mắm, mật ong.

4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

>>>>>Xem thêm: Đậu nhồi tôm thịt hấp

Ảnh minh họa

Bước 3: Hòa bột bắp với nước, đổ từ từ vào sốt cho hỗn hợp sệt lại. Cho cua đã chiên vào sốt cho thấm gia vị.

Nên ăn món cua hoàng đế rang me khi còn nóng sẽ ngon hơn, cắt vài lát chanh vàng để trang trí món ăn thêm bắt mắt.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *