8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Rate this post

Cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản nhưng cho món cháo có hương vị thơm ngon lạ miệng và nhiều dinh dưỡng.

Đậu đỏ là loại hạt giàu chất xơ, protein, vitamin, khoáng chất và ít chất béo. Khi kết hợp đậu đỏ với các nguyên liệu khác như thịt, tôm, rau củ,…sẽ cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Vậy hãy cùng Cachnau.vn vào bếp học ngay 8 công thức nấu cháo đậu đỏ vừa ngon vừa dễ dưới đây để làm giàu thực đơn cho nhà mình bạn nhé.

1. Cách nấu cháo đậu đỏ cho bé ăn dặm với thịt heo và bí xanh

Cách nấu cháo đậu đỏ thịt heo bí xanh có vị ngọt nhẹ, béo bùi lại sánh mịn là món ăn dặm thích hợp cho bé từ 8 tháng đến 1 t.uổi. Không những thế món cháo này còn tốt cho thận, tim mạch và hệ tiêu hóa, giúp bé tăng cân. Đồng thời bổ sung các loại vitamin, khoáng chất như B1, B6, C, K, kẽm, sắt, canxi, phospho,…

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Cháo nấu sẵn:

1 chén cơm

Đậu đỏ: 30g

Thịt heo nạc vai: 50g

Bí xanh: 30g

Dầu oliu: 1/3 thìa canh

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

Nguyên liệu nấu cháo đậu đỏ thịt heo và bí xanh. Ảnh: Internet

1.2. Sơ chế các nguyên liệu

Đậu đỏ rửa sạch, ngâm nước 10 phút cho mềm rồi vớt ra rổ để ráo. Cho đậu đỏ vào nồi nước đun sôi đến khi đậu chín mềm.Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột, cắt khúc vừa ăn, rửa sạch và để ráo. Cũng đem luộc bí xanh cho chín mềm rồi vớt ra để nguội.Sau đó cho bí xanh và đậu đỏ vào máy xay thịt cùng chén nước lọc và xay nhuyễn.Thịt heo rửa sạch, thái lát mỏng và đem xay hoặc băm thật nhuyễn.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Thịt heo rửa sạch, thái lát mỏng và đem xay hoặc băm thật nhuyễn. Ảnh: Internet

1.3. Tiến hành nấu cháo

Bắc nồi nước đã luộc đậu đỏ lên bếp, đổ cháo vào và nấu 2 – 3 phút với lửa nhỏ. Sau đó thêm thịt heo vào nấu cùng trong 15 phút.Tiếp đến đổ hỗn hợp đậu đỏ vào khuấy đều và nấu thêm 5 – 7 phút nữa thì tắt bếp.Cuối cùng cho dầu oliu vào nồi cháo khuấy đều, múc ra chén để nguội bớt thì cho bé ăn.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo đậu đỏ thịt heo bí xanh rất tốt cho bé trong gia đoạn ăn dặm. Ảnh: Internet

2. Cách nấu cháo đậu đỏ thịt bò

Cháo đậu đỏ thịt bò vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng nên rất thích hợp cho cả bữa sáng, bữa trưa hoặc tối. Như vậy, món ăn sẽ góp phần giúp thực đơn hàng ngày của gia đình thêm đa dạng. Hay đơn giản là khi cảm thấy ngán cơm muốn tìm một món dễ ăn mà vẫn đảm bảo đủ chất, đây là món ăn rất phù hợp để bạn chuẩn bị cho cả nhà.

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Đậu đỏ: 100g

Thịt nạc bò: 400g

Gạo dẻo: 240g

Nấm rơm: 200g

Tỏi băm: 1 thìa canh

Gừng băm: 1/3 thìa cà phê

Hành lá: 4 nhánh

Nước mắm: 1 thìa cà phê

Gia vị thông dụng khác

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Nguyên liệu nấu cháo đậu đỏ thịt bò. Ảnh: Internet

2.2. Sơ chế các nguyên liệu

Thịt bò rửa với nước muối loãng rồi rửa lại nước, để ráo và thái miếng nhỏ. Ướp với 1/2 thìa canh tỏi băm, gừng băm, nước mắm, 1 thìa cà phê đường và 1 thìa cà phê hạt nêm trong 30 phút.Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Nấm rơm cắt bỏ gốc, ngâm nước muối 5 – 10 phút, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.Đậu đỏ ngâm nước khoảng 2 giờ rồi luộc chín khoảng 20 phút. Gạo vo sạch, ngâm nước khoảng 30 phút.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Thịt bò thái miếng nhỏ, ướp gia vị 30 phút. Ảnh: Internet

2.3. Nấu cháo đậu đỏ

Đổ gạo vào nồi với lượng nước vừa đủ, bắc lên bếp đun sôi với lửa lớn. Sau đó hạ lửa nhỏ và nấu khoảng 20 phút.Khi hạt gạo mềm thì cho đậu đỏ vào khuấy đều và ninh thêm 20 – 30 phút nữa. Nên thường xuyên đảo đều để cháo không bị cháy ở đáy nồi.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Nấu cháo đậu đỏ. Ảnh: Internet

2.4. Xào nấm và thịt bò

Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho tỏi băm còn lại vào phi thơm. Thêm nấm và 1/3 thìa cà phê muối vào xào khoảng 2 – 3 phút thì vớt ra cho vào nồi cháo.Vẫn dùng chảo đó cho thịt bò vào xào khoảng 3 phút với lửa vừa đến khi thịt chín mềm thì cũng cho sang nồi cháo khuấy đều.Nấu cháo thêm 2 phút nữa thì nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, rắc tiêu và hành lá lên rồi tắt bếp.Múc cháo ra tô và ăn ngay khi còn nóng mới ngon. Cháo được nấu sánh mịn hòa quyện với thịt bò ngọt mềm, nấm rơm giòn ngon và đậu đỏ bùi bùi.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo sánh mịn lại có vị bùi của đậu đỏ, ngọt mềm của thịt bò và giòn của nấm rơm. Ảnh: Internet

3. Cách nấu cháo đậu đỏ giảm cân

Cũng như gạo lứt giảm cân , cháo đậu đỏ là món cháo được nhiều chị em lựa chọn trong thực đơn giảm cân. Đậu đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng nên có thể thay thế các nguồn dưỡng chất khác. Đặc biệt giúp no lâu nên có thể ăn cháo này thay bữa sáng, trưa hay tối đều vẫn đảm bảo năng lượng. Không những thế món ăn còn giúp đốt cháy chất béo và ngăn chặn tích tụ mỡ thừa dưới da.

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo lứt hoặc gạo tẻ: 200g

Đậu đỏ (đậu thường hay đậu tây đều được): 100g

Hạt sen lứt: 10 hạt

Mơ muối: 1 quả

Muối: 1/2 thìa cà phê

Nước lọc: 2,5 – 3 lon

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Đậu đỏ chọn những hạt tròn mẩy, không bị hư sâu. Ảnh: Internet

3.2. Các bước thực hiện

Gạo vo sạch, để ráo. Đậu đỏ rửa sạch, ngâm với nước khoảng 30 phút cho nở mềm rồi vớt ra đổ để ráo.Sau đó cho toàn bộ gạo, đậu đỏ, mơ muối và hạt sen vào nồi cùng nước lọc. Đậy nắp, bắc lên bếp và đun sôi với lửa lớn.Nêm thêm muối vào khuấy đều rồi hầm thêm 3 – 4 giờ để cháo chín nhừ, mở nắp khuấy đều khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.Múc cháo đậu đỏ ra chén và có thể thêm hành ngò cắt nhỏ, muối mè ăn kèm để tăng hương vị. Sau một thời gian ăn cháo đậu đỏ sẽ thấy cân nặng giảm đáng kể.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo đậu đỏ giúp tạo cảm giác no lâu rất thích hợp để giảm cân. Ảnh: Internet

4. Cách nấu cháo đậu đỏ hạt sen

4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo: 100g

Đậu đỏ: 20g

Thịt muối: 30g

Lạp xưởng: 30g

Tôm khô: 2g

Hạt sen: 20g

Nấm mỡ: 2 cái

Hành lá: 1 nhánh

Các gia vị thông dụng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Nguyên liệu nấu cháo đậu đỏ hạt sen. Ảnh: Internet

4.2. Sơ chế các nguyên liệu
Gạo vo sạch, còn hạt sen và đậu đỏ ngâm nước cho mềm rồi dùng tăm loại bỏ tâm sen.Thịt muối, lạp xưởng đem thái hạt lựu.Hành nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Nấm mỡ cắt bỏ gốc, rửa sạch, thái nhỏ.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Hạt sen ngâm nước cho mềm rồi dùng tăm loại bỏ tâm sen. Ảnh: Internet

4.3. Tiến hành nấu cháo

Đổ gạo, đậu đỏ và hạt sen vào nồi cùng với lượng nước vừa đủ. Bắc lên bếp nấu thành cháo cho chín mềm.Trong lúc đó thì cho thịt muối và lạp xưởng vào nồi nước khác đun sôi rồi vớt ra. Trút vào nồi cháo và nấu trong 1 giờ cho đến khi cháo sánh mịn.Khi cháo chín thì nêm thêm các gia vị cho vừa miệng, múc cháo ra chén, rắc thêm hành lá và tôm khô lên rồi thưởng thức.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo đậu đỏ hạt sen vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Ảnh: Internet

5. Cách nấu cháo đậu đỏ Hàn Quốc

Cháo đậu đỏ Hàn Quốc còn được gọi là Patjuk với nguyên liệu chính là đậu đỏ và bột gạo nếp. Bên trong cháo đậu đỏ sẽ được thêm vào những viên bánh gạo hình tròn nhỏ. Với ý nghĩa là số t.uổi của người ăn sẽ tương đương với số viên bánh thêm vào. Cháo đậu đỏ được người Hàn ăn vào ngày đông chí với mong muốn có một mùa thu hoạch dồi dào. Còn viên gạo nếp giống hình quả trứng sẽ tượng trưng cho sự sinh sôi, hưng thịnh và màu đỏ thì giúp xua đuổi quỷ dữ, những điều xui xẻo.

5.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Đậu đỏ: 130g

Bột gạo nếp: 260g

1 thìa canh

Nước sôi: 1 chén

Muối, đường, nước

5.2. Các bước nấu cháo đậu đỏ kiểu Hàn

Đậu đỏ nhặt bỏ hạt hư sâu, rửa sạch, ngâm khoảng 30 phút hoặc qua đêm cho mềm. Sau đó đem luộc đến khi chín mềm thì đổ ra cái rây lọc và dùng thìa nghiền nhuyễn.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Đậu đỏ luộc chín, nghiền nhuyễn. Ảnh: Internet

Bột nếp trộn đều với chút muối rồi đổ nước nóng từ từ vào và nhào đến khi bột dẻo mịn. Dùng tay nặn bột nếp thành từng viên tròn nhỏ vừa ăn.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Làm viên bánh bột nếp. Ảnh: Internet

Gạo vo sạch, ngâm nước trong 2 giờ rồi đổ vào nồi cùng phần nước luộc đậu và ninh đến khi cháo chín nhừ. Thêm chút muối và đường vào khuấy đều cho vừa miệng.Khi cháo sôi lại thì tắt bếp, múc cháo ra chén và thưởng thức. Cháo đậu đỏ bùi thơm, sánh mịn với vị mặn ngọt vừa phải kết hợp với viên bánh gạo ăn dẻo ngon.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo đậu đỏ nhuyễn mịn ăn cùng bánh gạo nếp dẻo ngon. Ảnh: Internet

6. Cách nấu cháo đậu đỏ cốt dừa

6.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo tẻ: 1/2 chén con

Đậu đỏ: 150g

Lá dứa: 5 lá

Dừa nạo: 150g

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Nguyên liệu nấu cháo đậu đỏ cốt dừa. Ảnh: Internet

6.2. Sơ chế các nguyên liệu

Gạo vo sạch, ngâm với nước khoảng 1 – 2 giờ cho nở mềm.Đậu đỏ rửa sạch, ngâm nước 20 – 30 phút. Lá dứa rửa sạch, để ráo.Dừa nạo cho vào túi vải cùng 1 chén nước nước ấm và đem vắt để lọc lấy nước cốt dừa.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Đậu đỏ rửa sạch, ngâm nước 20 – 30 phút. Ảnh: Internet

6.3. Nấu cháo đậu đỏ với nước cốt dừa

Cho gạo và đậu đỏ vào nồi cùng 1 lít nước, bắc lên bếp đun đến khi nấu thành cháo sánh mịn. Sau đó thêm lá dứa vào nấu cùng cho thơm.Khi gạo chín nhừ thì vớt lá dứa ra, đổ nước cốt dừa vào và khuấy đều. Nêm thêm các gia vị cho vừa miệng rồi đun sến khi cháo sôi trở lại thì tắt bếp.Múc cháo đậu đỏ cốt dừa ra chén và ăn ngay khi còn nóng sẽ thơm ngon hơn. Cháo vừa có vị dẻo bùi lại béo thơm ăn cực lạ miệng.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo đậu đỏ cốt dừa ăn vừa bùi vừa béo. Ảnh: Internet

7. Cách nấu cháo đậu đỏ thịt bằm

Nói đến các món cháo không thể thiếu cháo thịt bằm . Với cháo đậu đỏ bạn cũng có thể thêm thịt bằm khá dễ ăn. Thịt bằm bạn có thể dùng thịt heo, thỉnh thoảng đổi vị bằng thịt bò hay thịt gà sẽ có món cháo mới để cả nhà dùng không chán vị.

7.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo tẻ: 250g

Đậu đỏ: 150g

Thịt heo bằm: 150g

Các gia vị thông dụng

7.2. Sơ chế các nguyên liệu

Đậu đỏ loại bỏ các hạt hư sâu, rửa sạch và đem ngâm nước khoảng 10 phút cho nở mềm.Gạo vo sạch, để ra rổ.Thịt heo băm nhuyễn ướp với một ít hạt nêm và nước mắm cho đậm đà.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Thịt heo băm nhuyễn. Ảnh: Internet

7.3. Nấu cháo đậu đỏ thịt bằm

Đổ gạo vào nồi cùng với 1,5 lít nước rồi bắc lên bếp đun với lửa lớn. Trong lúc đó tiến hành hấp chín đậu đỏ và tán nhuyễn.Thịt heo cho vào chảo dầu xào sơ. Khi gạo nở mềm thì cho đậu đỏ và thịt bằm vào nồi khuấy đều.Đun đến khi cháo sánh mịn thì nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng và tắt bếp. Cuối cùng, múc cháo đậu đỏ thịt bằm ra tô, có thể rắc thêm chút tiêu và hành ngò vào cho thơm rồi thưởng thức.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo đậu đỏ thịt bằm thưởng thức ngay khi còn nóng mới ngon. Ảnh: Internet

8. Cách nấu cháo đậu đỏ tôm tươi

8.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo tẻ: 250g

Tôm tươi: 200g

Đậu đỏ: 150g

Gia vị thông dụng

8.2. Sơ chế các nguyên liệu

Gạo vo thật sạch, để ráo nước. Đậu đỏ rửa sạch và ngâm với nước tầm 10 phút cho mềm.Tôm bóc vỏ bỏ đầu, rút chỉ đen và rửa sạch rồi băm nhuyễn.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Tôm bóc vỏ bỏ đầu, rút chỉ đen và rửa sạch rồi băm nhuyễn. Ảnh: Internet

8.3. Nấu cháo tôm đậu đỏ

Đổ gạo vào nồi cùng 1,5 lít nước và bắc lên bếp đun đến khi gạo chín mềm.Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng thì cho tôm và chút hạt nêm, nước mắm vào xào sơ.Đậu đỏ hấp chín, cho vào tô và tán nhuyễn.Khi cháo chín nhừ thì cho đậu đỏ và tôm vào khuấy đều. Đun sôi lại lần nước thì nêm nếm cho vừa miệng, tắt bếp, múc cháo ra tô và ăn khi còn ấm nóng sẽ ngon hơn.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng
Cháo đậu đỏ tôm tươi thơm ngon, bổ dưỡng. Ảnh: Internet

Chỉ với vài nguyên liệu quen thuộc cùng thao tác đơn giản đã có ngay vô số cách nấu cháo đậu đỏ thơm ngon rồi. Vào những hôm chán cơm thì các chị em có thể nấu cháo đậu đỏ cho gia đình nhé. Món cháo vừa dễ ăn vừa dễ làm lại giàu dinh dưỡng thì còn gì tuyệt vời bằng. Vậy thì lưu lại ngay các công thức trên để thường xuyên thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Chúc bạn thực hiện thành công!

Cách nấu cháo cá hồi bí xanh đơn giản, thơm ngon và bổ dưỡng

Nếu bạn đang tìm một món cháo cho bé ăn dặm vừa dinh dưỡng lại thơm ngon và đơn giản thì hãy thử ngay công thức nấu cháo cá hồi bí xanh dưới đây nhé! Đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh và bạn có thể tự tay làm cho bé, cùng vào bếp thực hiện ngay nào!

Nguyên liệu làm Cháo cá hồi bí xanh

Cá hồi phi lê 40 gr

Bí xanh 10 gr

Cháo nấu sẵn 1 chén

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua phi lê cá hồi tươi ngon

Bạn nên chọn mua cá có màu hồng tươi hoặc cam. Khi dùng tay nhấn vào thịt sẽ có độ đàn hồi tốt, không để lại vết lõm trên thịt.

Ngoài ra khi mua bạn nên quan sát bề mặt của miếng thịt. Nếu thịt khô ráo, không bị ẩm ướt hay chảy dịch lạ. Các vân mỡ trên mình cá đều màu, sáng, không bị xỉn màu hay có đốm nâu là những miếng cá ngon.

Không nên mua cá có thịt chuyển sang màu tối vì đây là cá đã bị ươn hoặc sắp chuyển sang giai đoạn p.hân h.ủy.

Để mua thịt cá hồi phi lê tươi ngon bạn nên mua cá ở các siêu thị hoặc các cơ sở uy tín. Chú ý chọn mua cá có ngày sản xuất gần với ngày bạn mua nhất để mua được miếng cá phi lê ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất nhé!

Cách chọn mua bí xanh (bí đao) ngon, tươi

Bí đao xanh ngon là những quả to, căng mọng, màu da xanh. Những quả có màu đen là những quả già, nhiều hạt khi ăn sẽ có vị chua.

Quả bí đao non cầm nặng tay, chắc tay và bấm móng tay vào có thể bấm được nhưng sờ vào quả bí thấy tươi, chắc vỏ không bị mềm (quả bí bị mềm là quả bí bị héo).

Bí đao ngon có cuống to và mập, đó là những quả non vừa, ăn có vị ngọt đặc trưng.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

Cách chế biến Cháo cá hồi bí xanh

1

Sơ chế nguyên liệu

Cá hồi tươi mua về bạn rửa qua nước ép gừng tươi để khử mùi tanh, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh.

Sau đó, bạn rút bỏ phần xương lẫn trong thớ thịt và thấm khô mặt cá.

Bí xanh mua về bạn gọt vỏ rồi bỏ hạt cắt thành khúc nhỏ sau đó rửa sạch rồi cho ra rổ để ráo.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

2

Hấp cá hồi và luộc bí

Bạn bắc một nồi nước lên bếp, với lượng nước khoảng 1 lóng tay sau đó đun sôi, rồi cho cá hồi vào chén cho vào nồi nước đang sôi, đậy nắp và hấp trong khoảng 5 phút.

Tiếp theo, bạn bắc một nồi nước sôi lên bếp cho bí xanh vào luộc khoảng 5 phút hoặc đến khi bí xanh trong lại là chín.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

3

Làm tơi nhỏ thịt cá

Bạn cho thịt cá hồi đã hấp ra bộ dụng cụ làm đồ ăn dặm do bé, dùng nĩa xé thịt nhỏ ra rồi tán cho đến khi thịt tơi và nhuyễn là được.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

4

Nghiền nhuyễn bí

Bí xanh sau khi luộc bạn cũng làm tương tự như cá hồi cho vào bộ dụng cụ ăn dặm rồi tán nhuyễn ra cho đến khi bí không còn lợn cợn tránh làm bé khó nuốt khi ăn.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

5

Cho bí và cá nghiễn nhuyễn vào cháo nấu sẵn

Bạn chuẩn bị một chén cháo nấu sẵn, cho phần thịt cá hồi đã chuẩn bị lên mặt, cho chén cháo vào lò vi sóng hâm nóng trong khoảng 20 – 30 giây ở mức vừa.

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

6

Thành phẩm

Cháo cá hồi bí xanh vừa thơm ngon bổ dưỡng lại nhanh chóng và tiện lợi không chỉ thích hợp cho trẻ ăn dặm mà còn thích hợp để bổ sung dinh dưỡng cho cả người lớn luôn bạn nhé!

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

8 cách nấu cháo đậu đỏ đơn giản mà ngon miệng và giàu dinh dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *