Giải nhiệt cơ thể với món trà cam sả mật ong cực thơm ngon !

Hướng dẫn cách làm món trà cam sả mật ong cực thơm ngon:

Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món trà cam sả mật ong thơm lừng, ấm nóng cực ngon miệng, đảm bảo sẽ gây nghiện ngay từ lần đầu tiên thưởng thức ý. Món trà cam sả mật ong là sự kết hợp giữa trà túi lọc, cam tươi hòa quyện vị sả rất ngon và hòa hợp, các nàng cùng tham khảo nhá

Giải nhiệt cơ thể với món trà cam sả mật ong cực thơm ngon !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

2 gói trà túi lọc

1/2 quả cam vàng

250 ml nước sôi, mật ong

Đá viên

Phần thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, chúng mình cùng sơ chế nguyên liệu nhé: sả bóc lớp vỏ ngoài, rửa sạch rùi đ.ập dập. Tiếp đó cho túi trà vào, thêm 250 ml nước sôi, chờ khoảng 10- 15 phút để tinh chất trong túi trà và sả được tan ra hòa quyện cùng nước nhé

Giải nhiệt cơ thể với món trà cam sả mật ong cực thơm ngon !

Bước 2: Cam các nàng sử dụng 1/2 quả cam vàng Úc ý, loại cam này phần nước ngọt thơm, vỏ không bị đắng. Cam úc rửa sạch, thái 1-2 lát để trang trí, phần còn lại vắt lấy nước cốt, bỏ phần hạt cam đi nhá. Tiếp đó cho phần nước cam, trà vào ly vừa đủ, thêm mật ong vào, vừa cho mật ong các nàng vừa nếm thử sao cho món chè của chúng mình có vị ngọt vừa miệng là được

Giải nhiệt cơ thể với món trà cam sả mật ong cực thơm ngon !

Bước 3: Tiếp đó, thêm đá vào ly, cho vài lát cam vào ly trang trí cho đẹp mắt nhé

Giải nhiệt cơ thể với món trà cam sả mật ong cực thơm ngon !

Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay một ly trà cam sả mật ong cực thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Món trà này chúng mình có thể dùng khi ấm nóng hoặc thêm đá lạnh tùy sở thích. Trà ngọt mát, hương cam sả thơm nhẹ nhàng dễ chịu tạo cảm giác khoan khoái sau một ngày làm việc bận rộn ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhá

Sinh tố kiwi sữa chua

Sinh tố kiwi với sữa chua tốt cho sức khỏe, dễ uống, có thể làm nhanh để tráng miệng hoặc uống vào bữa sáng.

Giải nhiệt cơ thể với món trà cam sả mật ong cực thơm ngon !

Nguyên liệu:

– 3 quả kiwi

– 1 muỗng cà phê nước chanh

– 150 gr sữa chua (ưu tiên sữa chua Hy Lạp nguyên chất)

– 150 ml sữa

– 2 muỗng canh mật ong

Cách làm:

Bước 1:

Bóc vỏ và thái trái kiwi thành từng phần

Bước 2:

Cho kiwi, nước chanh, sữa chua, sữa và mật ong vào máy xay, say tới khi nhuyễn mịn. Có thể chừa lại vài lát kiwi để trang trí.

Bước 3:

Cho ra cốc, trang trí bằng vài lát kiwi. Không nên cho thêm đá, nếu muốn uống mát thì có thể cho trái kiwi hoặc sữa và sữa chua vào tủ lạnh trước khi sử dụng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *