Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Bạn có thể đổi vị bữa sáng bằng trứng cuộn thịt nguội phô mai. Món ăn thơm ngon kết hợp vị ngọt béo.

Bánh cá phô mai cầu vồng “càng ăn càng ghiền” đầu tiên ở Sài Gòn

Để tìm một món ăn vặt mới lạ, hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt và giá cả bình dân thì món bánh cá phô mai cầu vồng là sự lựa chọn hợp lý.

Dù chỉ mới mở bán được khoảng 6 tháng, thế nhưng xe bánh cá của anh Mạnh Ngọc Minh (Q.Tân Bình, TP.HCM) thu hút nhiều thực khách bởi món bánh cá phô mai cầu vồng đầy màu sắc.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Bánh cá phô mai cầu vồng tại xe bánh cá của anh Minh BẢO BẢO

Cảnh thực khách xếp hàng đợi bánh là hình ảnh dễ dàng bắt gặp tại xe bánh của anh Minh vào mỗi buổi chiều. Ít ai biết rằng xuất phát điểm của anh chàng chủ xe bánh cá đắt hàng này lại là một kỹ sư công nghệ thông tin.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Thực khách xếp hàng đợi mua bánh cá NGUYỄN MINH TÂM

“Mình làm It (Công nghệ thông tin) cũng được 12 năm rồi. Trong quá trình làm cũng tìm hiểu về kinh doanh, lại có sở thích ăn bánh, ăn vặt cho nên mình quyết định chọn làm cái bánh này mình kinh doanh.”, anh Ngọc Minh – chủ quán bánh cá chia sẻ.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Bánh cá ở đây có kích thước nhỏ hơn so với nguyên bản của nó. NGUYỄN MINH TÂM

Bánh cá ở đây có duy nhất một loại vỏ bánh nhưng lại có kha khá sự lựa chọn về phần nhân bánh. Chủ đạo các loại nhân ở xe bánh cá anh Minh là kết hợp cùng phô mai thơm béo, tan chảy.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Bánh cá có giá dao động từ 5.000 đồng đến 8.000 đồng NGUYỄN MINH TÂM

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Chờ bánh nguội đi khoảng 1 phút sẽ dễ dàng kéo dài phần phô mai cầu vồng hơn BẢO BẢO

Khi ăn thực khách có thể bẻ đôi chiếc bánh cá và kéo dài từ từ ra hai bên để thấy hình ảnh cầu vồng xuất hiện, chiều dài của chiếc cầu vồng tùy thuộc vào sự khéo tay của mỗi người, chính vì điểm thú vị đó làm thu hút nhiều thực khách tìm đến món bánh cá này.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Thời gian đợi bánh cá ở đây cũng khá nhanh từ 3 phút đến 5 phút NGUYỄN MINH TÂM

Với giá thành bình dân, hương vị hấp dẫn và có nhiều sự lựa chọn về nhân bánh, món bánh cá của anh Minh được nhiều thực khách chọn làm món ăn vặt trước giờ cơm chiều.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Phần vỏ bánh theo chủ quán chia sẻ được anh dày công nghiên cứu suốt một năm trời NGUYỄN MINH TÂM

“Mình đi ngang qua đây thấy cái bánh này cũng ngon với lại mấy đứa con nít nó thích thì mình mới mua cho con bé ăn thử, thì mấy bé lại thích. Thường thì một tuần mua cho bé 2 lần đến 3 lần. Nếu mà ăn 4 cái chỉ có 25.000 đồng tức là nó cũng có giảm giá rồi, thấy cũng vừa túi t.iền và hợp lý.”, anh Duy Tín, Q.Tân Bình, TP.HCM chia sẻ.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Theo chủ quán chia sẻ thời điểm đông khách nhất thường là vào giờ tan tầm NGUYỄN MINH TÂM

Điểm hạn chế của xe bánh cá này chỉ phục vụ bán mang đi chứ không chỗ ngồi lại cho thực khách nhưng bù lại thì thời gian chờ bánh cũng khá nhanh.

Làm món trứng cuộn nhân thịt nguội phô mai

Bánh cá phô mai bảy sắc cầu vồng đang “làm mưa làm gió” cuốn hút nhiều giới trẻ Sài Gòn tìm đến thưởng thức. BẢO BẢO

Xe bánh cá phô mai cầu vồng của anh Minh mở bán từ 15 giờ 30 phút đến 21 giờ hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *