[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Món Bruschetta có đầy đủ chất béo, tinh bột và chất xơ chắc chắn sẽ là một bữa sáng vừa ngon vừa đủ chất cho gia đình bạn.

Bạn đang đọc: [Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Nguyên liệu gôm có:

– 2 thìa canh (30ml) dầu olive.

– 5 nhánh tỏi, băm nhuyễn.

– 300gr cà chua bi màu đỏ, bổ đôi.

– 300gr cà chua bi màu vàng, bổ đôi.

– 15ml dấm.

– 16 lá rau húng quế.

– Gia vị: muối, tiêu.

– 1 ổ bánh mì.

– 100gr bơ.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Bước 1:

Làm nóng dầu olive trong một cái nồi nhỏ, đê mức lửa vừa. Cho tỏi vào đảo qua trong khoảng 1 phút rồi bắc ra trước khi tỏi bị cháy.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Bước 2:

Đổ dầu olive vào trong một cái tô và để nguội.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Bước 3:

Cho cà chua, giấm, lá húng quế và hạt tiêu vào trong tô.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Bước 4:

Trộn đều lên và nêm nếm gia vị vừa ăn (bạn có thể cho thêm lá húng quế nếu thích). Đậy nắp tô lại và để trong tủ lạnh từ 1 đên 2 tiếng.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Bước 5:

Bánh mì cắt lát chéo. Đun chảy bơ và bỏ bánh mì vào chảo, chiên vàng đều cả hai mặt.

Tìm hiểu thêm: Phở ở trời Tây: Thử rồi thích, ăn rồi yêu

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Bước 6:

Khi ăn, múc cà chua lên mặt bánh mì và thưởng thức!

Món Bruschetta có đầy đủ chất béo, tinh bột và chất xơ chắc chắn sẽ là một bữa sáng vừa ngon vừa đủ chất cho gia đình bạn.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

Chúc bạn thành công và ngon miêng!

Theo PNO

[Chế biến] – Bánh mì chiên dừa cay kiểu Pháp

Bạn hãy thử đãi cả nhà món bánh mì chiên kiểu Pháp với hương vị thơm ngon mới lạ những cũng rất dễ làm này nhé!

Nguyên liệu gôm có:

– 250ml sữa tươi.

– 300gr cùi dừa bào vụn.

– 4 quả trứng gà.

– 1 thìa cafe vani, 1 nhúm muối, 1 muỗng canh đường, &frac12 thìa cafe ớt bột, siro (dùng trang trí, không bắt buộc), dầu ăn.

– Bánh mì: cắt thành từng miếng dày khoảng 2cm.( bạn cũng có thể tận dụng bánh mì cũ đã khô).

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

– Trong một tô lớn, trộn đều trứng, sữa, vani, đường, muối, ớt bột và 1/3 số dừa vụn. – Đổ phần dừa vụn còn lại ra một đĩa riêng. – Cho dầu ăn vào và láng đều mặt chảo, vặn lửa ở mức trung bình.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

– Nhúng từng lát bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa rồi lăn qua dừa vụn sao cho dừa bám đều 2 mặt.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

– Chiên bánh mì trong chảo đến khi bánh có màu vàng và dậy mùi thơm. Lưu ý: Nếu thấy lớp vụn dừa bên ngoài cháy mà bánh vẫn chưa vàng, hãy vặn nhỏ lửa.

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

– Bánh chín, xếp ra đĩa và trang trí với siro hoặc ăn kèm với chút kem tươi hay bất kì loại quả nào mà bạn thích.

Với nhiều gia đình, bữa sáng với bánh mì luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó vừa tiết kiệm thời gian vừa đủ chất. Vậy thì tại sao bạn không thử đãi cả nhà món bánh mì chiên kiểu Pháp với hương vị thơm ngon mới lạ những cũng rất dễ làm!

[Chế biến] – Bữa sáng lạ miệng với món Bruschetta cà chua

>>>>>Xem thêm: Món giò nguyên tảng vị thanh mát như thạch, giải ngán ngày đầu năm lắm tiệc tùng

Theo PNO

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *