[Chế biến] – Bánh đào

Thêm một ý tưởng để bạn tạo ra chiếc bánh thơm mềm, ngon miệng cho cả nhà thưởng thức!

Bạn đang đọc: [Chế biến] – Bánh đào

[Chế biến] – Bánh đào

Thành phần nguyên liệu gồm có:

– 125gr bơ.

– 125gr đường.

– 2 trứng.

– 130gr bột mì.

– 1 thìa cà phê bột nở baking powder.

– 2 trái chanh vàng.

– 3 quả đào.

– Mứt hoa quả (mứt đào).

[Chế biến] – Bánh đào

Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 180&ordmC.

Trộn bột mì với bột nở, muối, sau đó rây kỹ. Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, dùng máy đ.ánh trứng đ.ánh bơ với đường cho đến khi bơ chuyển sang màu kem.

[Chế biến] – Bánh đào

Cho vỏ bào của hai trái chanh, trộn đều.

[Chế biến] – Bánh đào

Cho từng quả trứng vào hỗn hợp trên, tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

[Chế biến] – Bánh đào

Đổ bột mì đã rây vào, dùng phới nhẹ nhàng trộn đều bột lên.

[Chế biến] – Bánh đào

Đổ bột vào khuôn tart, đem nướng trong khoảng thời gian 20 phút.

[Chế biến] – Bánh đào

Bánh chín, để chừng 10 phút cho nguội rồi úp ngược bánh lên giá cho nguội hoàn toàn. Sau đó phết mứt hoa quả lên trên.

[Chế biến] – Bánh đào

Thái đào thành những miếng mỏng, nhỏ, trang trí lên trên bề mặt bánh. Rắc một lớp đường bột lên trên cùng nếu thích.

Chúc bạn thành công nhé!

Theo MASK

[Chế biến] – Bánh đào mềm thơm ai cũng muốn thử

Thêm một ý tưởng để bạn tạo ra chiếc bánh thơm mềm, ngon miệng cho cả nhà thưởng thức!

[Chế biến] – Bánh đào

Tìm hiểu thêm: Bánh macaron thuần Việt

[Chế biến] – Bánh đào

Thành phần nguyên liệu gồm có:

– 125gr bơ.

– 125gr đường.

– 2 trứng.

– 130gr bột mì.

– 1 thìa cà phê bột nở baking powder.

– 2 trái chanh vàng.

– 3 quả đào.

– Mứt hoa quả (mứt đào).

[Chế biến] – Bánh đào

Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 180&ordmC.

Trộn bột mì với bột nở, muối, sau đó rây kỹ. Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, dùng máy đ.ánh trứng đ.ánh bơ với đường cho đến khi bơ chuyển sang màu kem.

[Chế biến] – Bánh đào

Cho vỏ bào của hai trái chanh, trộn đều.

[Chế biến] – Bánh đào

Cho từng quả trứng vào hỗn hợp trên, tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

[Chế biến] – Bánh đào

Đổ bột mì đã rây vào, dùng phới nhẹ nhàng trộn đều bột lên.

[Chế biến] – Bánh đào

Đổ bột vào khuôn tart, đem nướng trong khoảng thời gian 20 phút.

[Chế biến] – Bánh đào

Bánh chín, để chừng 10 phút cho nguội rồi úp ngược bánh lên giá cho nguội hoàn toàn. Sau đó phết mứt hoa quả lên trên.

[Chế biến] – Bánh đào

Thái đào thành những miếng mỏng, nhỏ, trang trí lên trên bề mặt bánh. Rắc một lớp đường bột lên trên cùng nếu thích.

Thêm một ý tưởng để bạn kết hợp những trái trái đào ngọt lịm tạo ra chiếc bánh mềm thơm, ngon miệng. Cách làm đơn giản, thời gian thực hiện ngắn chắc chắn sẽ phù hợp cho bạn nếu bạn là người phụ nữ của công việc nhưng vẫn muốn trở thành người phụ nữ đảm đang. Bánh có thể dùng cho bữa sáng hoặc bữa điểm tâm chiều.

[Chế biến] – Bánh đào

>>>>>Xem thêm: Cánh gà không chỉ để nhậu, đem tẩm thứ này được món ăn với cơm cực ngon

Chúc bạn thành công nhé!

Theo PNO

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *