[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Khoai dẻo bùi, nấu cùng với nước cốt dừa thơm và béo cho bạn một món tráng miệng thật ngon sau bữa cơm gia đình.

Bạn đang đọc: [Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Nguyên liệu:

– 400g khoai sọ
– 20g bột báng khô
– 250g đường cát
– 200ml nước cốt dừa.

Cách làm:

– Khoai gọt cắt miếng nhỏ vừa ăn (khi gọt vỏ các bạn đeo găng tay nylon vào để đỡ nhớt).

– Cho vào nồi khoảng một bát ăn cơm nước khoai đường rồi đặt lên bếp nấu với lửa vừa khoảng 20 phút là khoai chín. Trong khi nấu thỉnh thoảng các bạn đảo đều cho khoai khỏi dính đáy nồi.

– Bột báng ngâm nước cho mềm rồi cho vào nồi chè cùng với nước cốt dừa, đun lại cho sôi thêm vài phút, nêm nếm lại cho vừa vị ngọt theo khẩu vị gia đình.

– Chè chín tắt bếp rồi múc ra bát, dùng nóng hay nguội đều ngon.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Nguyên liệu.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Khoai sọ cắt miếng vừa ăn.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Nấu chín khoai sọ cùng đường.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Cho bột báng vào đun cùng tới khi chín đều.

Hà Linh

Theo ngôi sao

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước dừa

Khoai dẻo bùi, nấu cùng với nước cốt dừa thơm và béo cho bạn một món tráng miệng thật ngon sau bữa cơm gia đình.

Tìm hiểu thêm: 15+ Món Ăn Với Bột Gia Vị Phô Mai Lắc Với Hương Vị Cực Ngon

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Nguyên liệu:

– 400g khoai sọ
– 20g bột báng khô
– 250g đường cát
– 200ml nước cốt dừa.

Cách làm:

– Khoai gọt cắt miếng nhỏ vừa ăn (khi gọt vỏ các bạn đeo găng tay nylon vào để đỡ nhớt).

– Cho vào nồi khoảng một bát ăn cơm nước khoai đường rồi đặt lên bếp nấu với lửa vừa khoảng 20 phút là khoai chín. Trong khi nấu thỉnh thoảng các bạn đảo đều cho khoai khỏi dính đáy nồi.

– Bột báng ngâm nước cho mềm rồi cho vào nồi chè cùng với nước cốt dừa, đun lại cho sôi thêm vài phút, nêm nếm lại cho vừa vị ngọt theo khẩu vị gia đình.

– Chè chín tắt bếp rồi múc ra bát, dùng nóng hay nguội đều ngon.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Nguyên liệu.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Khoai sọ cắt miếng vừa ăn.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Nấu chín khoai sọ cùng đường.

[Chế biến]-Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

>>>>>Xem thêm: Chia sẻ tình yêu ẩm thực Ý tại Capricciosa

Cho bột báng vào đun cùng tới khi chín đều.

Hà Linh

Theo ngôi sao

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *