Ánh sáng dịu nhẹ được bố trí một cách khéo léo làm cho không gian Bóng Đèn cafe vừa ấm cúng, vừa lãng mạn.
Bạn đang đọc: Không gian ấm cúng tại Bóng Đèn Cafe
Bảng hiệu đơn giản nhưng ấn tượng.
Nằm tách biệt hẳn với không gian bên ngoài, Bóng Đèn cafe có không gian nhỏ, mang đến cho thực khách cảm giác gần gũi và thân quen đến lạ… Bước vào con hẻm nhỏ trên đường Trần Quang Diệu (quận 3), sau cánh của gỗ là một không gian hoàn toàn khác, một không gian tràn ngập ánh sáng mở ra trước mắt bạn.
Từ bảng hiệu, cầu thang, bàn ghế, giá sách… điều được bàn tay chủ quán thiết kế từ chất liệu gỗ mộc, không sơn phết, không trau chuốt, tông màu trắng chủ đạo hòa cùng ánh sáng dịu nhẹ mang lại cho thực khách sự dễ chịu, đơn giản và bình dị trong tâm hồn.
Không gian của quán rất nhỏ bé nhưng được thiết kế và bố trí hài hòa, bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến đây vào ban ngày. Khung cửa sổ lớn với những chậu hoa vàng mở ra một không gian tươi mới, tràn ngập ánh sáng. Nếu đến đây vào buổi tối, chắc hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với những chiếc bóng đèn được trang trí phía trên trần nhà. Ánh sáng dịu nhẹ tỏa ra từ mỗi góc quán làm cho cả không gian bao phủ một màu vàng ấm cúng và lãng mạn.
Điểm đặc biệt làm nên sự thu hút của quán đó là những đêm nhạc Acoustic vào thứ bảy, chủ nhật. Âm thanh mộc từ piano, guitar và trống Cajon sẽ làm hài lòng những thực khách trót mê thể loại acoustic. Ngoài ra, bạn sẽ được tự do thể hiện tài ca hát của mình khi đến đây. Menu của quán rất phong phú và có mức giá mềm, chỉ từ 22.000 đồng đến 45.000 đồng.
Địa chỉ: Cafe Bóng Đèn, hẻm 118 Trần Quang Diệu, quận 3.
Một số hình ảnh đẹp của quán Bóng Đèn cafe:
Tìm hiểu thêm: [Chế biến] – Sương sáo
Đến đây bạn sẽ được thoải mái thể hiện niềm đam mê ca hát của mình.
Theo NS
[Chế biến]- Đọt cải muối chua ngọt
Món ăn thích hợp dùng làm đồ nhắm, giòn, chua chua, ngọt ngọt, cay cay giúp bữa ăn thêm ngon miệng.
>>>>>Xem thêm: Chè chuối món ăn của người Sài Gòn
Nguyên liệu:
– 1 kg đọt cải bẹ (loại lõi và búp của cải muối dưa)
– 1 bát dấm
– 1/2 bát mắm
– 1/2 bát đường
– 1 bát nước
– 1 củ tỏi to
– 2 – 3 quả ớt
– 1 thìa phèn chua.
Cách làm:
– Dưa tách nhánh, cắt khúc tầm 2 -3cm, phần lõi cắt khúc, chẻ làm 2 – 3 tùy ý (dày khoảng 0,5 cm).
– Đem dưa rửa sạch, để ráo.
– Bắc nồi nước lên bếp, cho phèn chua vào đun sôi thả dưa vào, tắt bếp, đảo đều, rồi đổ ra, xả nhiều lần với nước lạnh. Để thật ráo.
– Cho mắm, dấm, đường, nước vào đun sôi, để nguội.
– Tỏi bóc vỏ, thái lát. Ớt thái khoanh hoặc thái chỉ.
– Khi nước mắm nguội, cho dưa vào hũ, đổ nước mắm ngập mặt, thêm tỏi, ớt.
– Để sau 1 – 2 ngày là ăn được.
– Dưa có màu hanh vàng, ăn giòn, vị chua ngọt dịu là đạt.
Theo NS