Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Ở lẩu MK, bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn món và thứ tự nhúng vào nồi lẩu sao cho nước dùng không bị đục, lại giữ được độ ngon ngọt.

Bạn đang đọc: Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Nếu bạn từng có dịp đi du lịch Thái Lan và yêu thích hương vị ẩm thực Thái, hẳn bạn không xa lạ với thương hiệu lẩu MK. Tại thành phố HCM, bạn vẫn có thể thưởng thức những hương vị đặc trưng đó tại nhà hàng Lẩu MK tại tầng B3 trung tâm thương mại Vincom Center. Nằm tại vị trí đắc điạ trung tâm thành phố, lại trong khu vực mua sắm của tòa nhà, quán là địa chỉ quá tiện lợi để bạn ghé vào sau khi mua sắm, ngắm nghỉ thoải mái.

Lẩu tươi MK gồm những món rất tốt cho sức khỏe với hơn 100 loại thực phẩm tươi như rau muống, rau cải thìa, rau cải thảo, cải xanh, cần tây…, nấm các loại như bào như, đông cô, đùi gà, kim chi…, thịt, gan và các loại hải sản viên, tôm mực trứng, mì… Nước dùng nóng được nấu từ cải thảo và các loại rau củ, giúp cho món ăn có vị ngọt nhẹ nhàng thanh khiết. Ngoài lẩu tươi, bạn đừng quên thưởng thức món vịt quay rất ngon tại nhà hàng và các món chè tráng miệng.

Tại MK, nhân viên tại nhà hàng sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhúng các loại thực phẩm theo thứ tự và thời gian sao cho các món ăn chín vừa tới mà vẫn giữ được độ tươi ngon, hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Cho tất cả đồ ăn vào một nồi lẩu không theo thứ tự khiến nươc bị đục và mất đi độ ngọt. Công nghệ gọi món và chuẩn bị của nhân viên ở đây rất nhanh, không để bạn phải chở đợi lâu như những nơi khác. Bí quyết là mọi nhân viên đều sữ dụng công nghệ PDA (gọi món kỹ thuật số), sử dụng loại đĩa condo để giải làm giảm diện thích chiếm chỗ trên mặt bàn.

Đặc biệt, khoảng 45 phút 1 lần, tất cả nhân viên quán ngay cả khi đang làm việc đều ra đứng xếp hàng và nhảy điệu dance truyền thống trên điệu nhạc rất vui nhộn và sôi nổi. Đó cũng là 1 điểm đặc biệt thu hút khách đến đây, nhất là những gia đình có t.rẻ e.m. Hầu như những đ.ứa t.rẻ trong nhà hàng đều rất háo hức đợi đến điệu nhảy này của các anh chị phục vụ. Điệu nhảy tạo nên một không khí hòa đồng và sôi nổi, giúp bạn cảm giác ngon miệng hơn.

Các món nhúng lẩu:

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Tìm hiểu thêm: Coffee Prince – Kool Summer Version

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Các món chè:

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Địa chỉ: Lẩu MK, tầng B3, Trung tâm thương mại Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP HCM.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Đến Trung Quốc thưởng thức vịt quay Quảng Đông

Nhắc đến các món vịt làm nên nét đặc trưng trong ẩm thực Trung Hoa người ta thường nhắc đến vịt quay Bắc Kinh, vịt quay Tứ Xuyên, trong đó độc đáo và hấp dẫn nhất phải kể đến là vịt quay Quảng Đông.

Trên thực tế, cách chế biến vịt tại Bắc Kinh và Tứ Xuyên ra đời sau và học hỏi kỹ thuật chế biến của người Quảng Đông. Chính vì vậy, thưởng thức vịt quay ngon và đúng vị nhất phải là món vịt quay của vùng Quảng Đông.

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Người Quảng Đông để làm nên món ăn được du khách gần xa ngưỡng mộ phải chú trọng ngay những khâu nhỏ nhất. Sau khi vặt sạch lông, con vịt không được mổ phanh như cách chúng ta vẫn làm. Chỉ khoét một lỗ nhỏ trên mình con vịt lấy nội tạng ra. Với cách làm này khi nướng vịt không những mềm, không mất nước mà thịt cũng ngọt và đậm đà hơn.

Sở dĩ món vịt quay Quảng Đông hấp dẫn và tạo được thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới trước tiên là ở kỹ thuật tẩm ướp gia vị trước khi nướng. Gia vị đầu tiên và không thể thiếu đó là đường môn, loại đường đỏ, đóng thành từng bánh, ăn ngọt thanh. Cùng với đường môn, tỏi, gừng, hành , bột cam thảo, đậu nành, rượu và giấm trắng tạo thành một hỗn hợp đặc sánh quét lên khắp mình vịt. Cần khoảng thời gian 2 giờ để thịt vịt ngấm đượm gia vị mới bắt đầu mang đi quay.

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

Nướng vịt là khâu quan trọng và công phu nhất. Thường vịt được nướng khoảng một giờ liên tiếp. Trong quá trình này không được ngừng quay vịt, có như thế thịt mới chín vàng đều, không có mùi khét, thịt không bị khô mà ngọt nước. Mặc dù quay trong khoảng thời gian rất dài song khi ăn vịt vẫn tỏa mùi thơm đặc trưng, thoảng qua là hương thơm của gia vị làm át đi mùi than.

Vịt Quảng Đông sau khi quay da vàng rộm, bóng nhoáng như vừa được lướt qua chảo dầu. Mặc dù vậy thân thịt chắc, da giòn ăn bùi ngậy, không hề có cảm giác ngấy như khi ăn những món quay thông thường. Người Trung Quốc có nhiều cách thưởng thức vịt quay khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là ăn kèm bánh tráng chấm xì dầu hay ăn kèm hành, tỏi tây, dưa leo, củ cải kẹp trong bánh bột mì.

Quán lẩu tươi tuyệt hảo tại Vincom

>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh bông lan sữa hấp thơm ngon, bông mịn mềm thơm

Với thương hiệu đã được khẳng định giờ đây ta có thể tìm thấy vịt quay Quảng Đông ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Mỗi một vùng đất nơi món ăn này đi qua đều có sự thay đổi cho hợp với khẩu vị từng vùng. Tuy vậy, dù có tiếp thu bao tinh hoa của các nền văn hóa thì vịt quay Quảng Đông chính gốc vẫn không bị mờ nhạt và giữ nguyên sự hấp dẫn nhất đối với thực khách khắp năm châu.

Theo Toquoc.gov.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *