Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Tháng 6, Sài Gòn chào hè bằng những cơn mưa mát lạnh. Tháng 6, cũng là mùa hoa sen nở rực hồng khắp các cánh đồng sen. Và sẽ rất bất ngờ, khi được lắng nghe những cơn mưa trong một không gian yên tĩnh, thưởng thức nhiều món ăn ngon và ngắm hoa sen nở rộ, cảm nhận hương sen ngào ngạt ngay tại Sài Gòn. Hãy đến nhà hàng Sen để tận hưởng những giây phút tuyệt vời ấy.

Bạn đang đọc: Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Nằm cách con đường Hoàng Văn Thụ lúc nào cũng tấp nập xe cộ, náo nhiệt với tiếng động cơ …chỉ khoảng 100m, nhưng khi bước vào nhà hàng Sen bạn sẽ lạc vào một không gian mới mẻ, yên tĩnh như được trở về với sự yên bình, ấm áp của thôn quê.

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Những bộ bàn ghế màu nâu ấm được sắp xếp khéo léo trong không gian đặc biệt, những bức tranh phong cảnh được bày trí ấn tượng dọc theo các bức tường kết hợp với tông màu trắng làm nổi bật lên sự sang trọng, hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng, cổ điển của nhà hàng.

Đặc biệt, phía trước là một hồ cá nhỏ được trang trí hòn non bộ, với những đàn cá vô tư bơi lội bên những khóm sen đang mùa trổ bông…tạo nên một khung cảnh thật gần gũi và thân thiện, giúp thực khách trút bỏ những lo toan của cuộc sống thường nhật, tâm hồn trở nên thư thái và thanh bình hơn.

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Đến với nhà hàng Sen thì không nên bỏ qua những món ăn được chế biến với Sen như: Cá Rô Nướng Làng Sen, Chả Giò sen, Lẩu Sen Đồng Nội, Đậu Hũ Sen…. Đậu Hũ Sen và Chả Giò Sen là hai món ăn mang thương hiệu riêng của nhà hàng. Bạn sẽ khó mà quên được được hương vị quyến rũ của hạt sen xay nhuyễn quyện với sữa đậu nành, sữa tươi, trứng gà, chấm với nước sốt riêng của món Đậu Hũ Sen. Và bạn cũng sẽ rất ấn tượng với miếng Chả Giò Sen hình tam giác đẹp mắt cùng khẩu vị rất mới, lạ lẫm.

Các Món Lẩu như Lẩu Sen Đồng Nội, Lẩu Hải Sản Chua Cay Lẩu Lươn – Ếch Nấu Chua…lại mang đến những bất ngờ mới vì món ăn không sử dụng nước mắm ớt hay nước tương như thông thường mà sử dụng những loại nước sốt của riêng nhà hàng sẽ mang đến những hương vị rất mới mới lạ và độc đáo cho thực khách.

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Nguyên liệu món Lẩu Sen Đồng Nội

Nhà hàng còn phục vụ rất nhiều món ăn ba miền rất đặc trưng như Gà Ta rang muối hột – hấp hành, Ba Ba nấu chuối – hấp rau răm, Bánh Xèo Trứng Đà Điểu Cá Chình Nướng Muối ớt – Nấu Măng Chua Cá Lưỡi Trâu – Xoài bằm Cá Sapa Nướng Giấy Bạc … Và rất nhiều món hải sản tươi ngon khác như Tôm Càng Nướng Muối ớt – Nướng Mọi Ghẹ hấp – Rang muối HồngKông – Nướng mọi …

Ngoài phục vụ những món nhậu đặc sản, nhà hàng Sen còn phục vụ cơm trưa văn phòng với thực đơn luôn thay đổi nhiều món mới hấp dẫn. Món Cá BaSa Cháy Tiêu và Cá Thu Sốt Cà là hai món ăn được rất nhiều dân văn phòng yêu thích tại nhà hàng Sen.

Gần gũi -thân thiện- món ăn phong phú, mới lạ, Nhà hàng Sen đang trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều thực khách Sài Thành!

Thông tin cho bạn

SEN RESTAURANT

Địa chỉ: 189/2A Hoàng Văn Thụ, P8, Q, Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08).3.845.8492

Hotline: 0944.657.668

Email: senrestaurant@yahoo.com.vn

Theo PNO

Ngon tuyệt cú mèo với chả ếch đầu mùa mưa

Sau khi chiên ăn có vị gần giống thịt gà quyện với mùi thơm của lá chanh, chấm với tương ớt hoặc nước chấm chua ngọt ăn kèm cơm nóng ngon tuyệt cú mèo!

Nguyên liệu

Thịt nạc vai 300 gr

Ếch (3-4 con) 500 gr

Lá chanh

Hành tím 3 củ

Dầu oliu (dầu ăn) 2 muỗng cà phê

Gia vị : hạt nêm, nước mắm, tiêu, muối

Thực hiện

Thịt nạc vai bằm nhuyễn.

Ếch lột bỏ da, làm sạch sau đó cũng bằm nhuyễn (không cần lọc xương vì xương ếch rất mềm).

Tìm hiểu thêm: Công thức làm bánh khoai mỡ phô mai

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Lá chanh, hành băm nhỏ cùng ếch.

Sau đó trộn đều 2 loại thịt này với nhau 1 muối 2 hạt nêm 1 nước mắm 1 thìa cà phê tiêu 1 chút dầu ô liu hoặc dầu ăn.

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Viên tròn thành từng viên

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

Bắc chảo lên bếp cho nóng, đổ dầu ăn vào chảo chờ cho dầu sôi rùi cho viên chả vào chiên là được.

Sen Restaurant: Hương quê giữa lòng phố thị

>>>>>Xem thêm: [Chế biến] – Bí quyết nấu bún cá Ninh Hòa

Sau khi chiên ăn có gần giống thịt gà, thơm của lá chanh, chấm với tương ớt hoặc nước chấm chua ngọt đều ngon tuyệt cú mèo.

Có thể ăn cùng với cơm nóng hoặc bún.

Theo BĐVN

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *