Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Các món nướng thơm lừng, nghi ngút khói luôn hút tín đồ ẩm thực sau ngày dài học tập, làm việc. Dưới đây là một số tọa độ để bạn nhâm nhi loạt món nóng hổi, đậm vị cùng bạn bè.

Bạn đang đọc: Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Chilli Quán là điểm dừng chân yêu thích của giới trẻ, đặc biệt vào ngày mưa gió. Hàu là một trong những món được lòng thực khách tại đây. Tài khoản llickthespoon chia sẻ: “Hàu né quyện phô mai có vị béo nhẹ, thấm sốt cay. Trứng và bánh gạo cay được kết hợp làm tăng độ hấp dẫn”. Ảnh: Llickthespoon, Biteallfood.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Ngoài ra, quán còn có hàu 24 vị lạ miệng. Các chén hàu thấm đẫm nhiều loại sốt như mỡ hành, chanh muối, sốt tiêu, phô mai, chanh dây… được nướng trên bếp than thơm lừng. Dừa hỏa diệm sơn cũng là món bạn không thể bỏ lỡ. Sau khi quả dừa được làm nóng bằng cồn, phần phô mai bên trong sẽ tan chảy và quyện với bạch tuộc, khoai môn, bánh gạo… Đặc biệt, sườn, bò hay ba chỉ nướng cũng chinh phục giới sành ăn. Ảnh: Llickthespoon, Canquetsaigon.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Bạn Le Quynh cho biết: “Quán nằm trên lề đường nên ồn ào, ngợp khói nhưng không gian khá vui”. Hầu hết thực khách hài lòng về thái độ phục vụ thân thiện của nhân viên. Điểm trừ là thời gian chờ món lâu. Mức giá đồ nướng từ 60.000 đồng. Ảnh: Llickthespoon.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Lò Đất BBQ hút thực khách với thực đơn món nướng phong phú. Bò nấm kim châm, vú heo, dồi vịt, cá thu nướng… là những hương vị bạn không thể bỏ qua. Tiệm còn có hải sản nướng hay các loại viên chiên, tàu hủ phô mai. Nước chấm ăn kèm gồm sốt BBQ và muối ớt xanh. Ảnh: Tebefood.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Bạn Dân Bích Chương nhận xét: “Quán có chỗ ngồi hạn chế, tuy nhiên không gian vỉa hè thoáng mát. Đồ nướng tẩm ướp vừa vị, được nướng trên lò than”. Mức giá khoảng 150.000 đồng/người. Ảnh: NhaanQ7.

Tìm hiểu thêm: Qatar – Thủ đô ẩm thực người Ả Rập

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

King BBQ là điểm đến lý tưởng để bạn cùng gia đình, bạn bè thưởng thức món nướng trong tiết trời se lạnh. Không gian nơi đây mang nét Hàn Quốc, tạo sự ấm cúng cho thực khách. Ảnh: Llickthespoon.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thực đơn đa dạng với các nguyên liệu nướng từ hải sản, thịt, sườn… được tẩm ướp sốt đặc trưng. Các đồ nóng như cơm chiên kim chi, canh sườn bò giúp bạn thỏa mãn vị giác. Bạn Anh Thi Cao chia sẻ: “Mình ấn tượng nhất là thịt bò mềm, ngon ngọt. Nước chấm khá hấp dẫn”. Ảnh: Llickthespoon.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Hiện tại, một số cơ sở của nhà hàng đang có giá buffet ưu đãi từ 209.000-309.000 đồng. Nhiều người nhận xét nhân viên nhiệt tình, hay hỏi thăm khẩu vị khách, lên món nhanh và thay vỉ nướng thường xuyên. Mỹ Quyên cho biết: “Mình đi vào cuối tuần nên quán tương đối đông. Bạn có thể đặt bàn trước khi đến để tránh chờ đợi”. Ảnh: Llickthespoon.

4 quán nhậu đông khách ở TP.HCM

Nếu đang tìm một nơi có không gian thoáng mát để tụ họp cùng nhóm bạn, gia đình, bạn có thể chọn một trong những quán nhậu nổi tiếng ở TP.HCM dưới đây.

Tới TP.HCM, để cảm nhận nhịp sống của người dân nơi đây, bạn nên ít nhất một lần la cà quán sá cùng bạn bè, người thân vào chiều tối tới đêm muộn. Vị trí trung tâm, diện tích rộng rãi, giá cả bình dân, đồ ăn ngon là những lý do giúp các quán ăn dưới đây luôn tấp nập khách vào ra.

5ku Station

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Khách hàng nhận xét:

La Bu: “Chuỗi quán nhậu khá nổi tiếng ở Sài Gòn mà giờ tôi mới có dịp thử. Thực đơn đúng kiểu quán nhậu, đủ món từ ăn chơi tới món chính. Nếu đi đông người, bạn nên đặt bàn trước. Lúc tôi đến quán đã gần kín chỗ. Món ngon nhất phải kể tới tôm sống, cá lăng, gỏi sồ huyết, sườn chìa nướng, bò nướng. Không khí ở đây rộn ràng, thích hợp với các bữa ăn nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệp”.

Dân Bích Chương: “Quán này lâu rồi và có lượng khách rất đông. Quán nằm ở trung tâm nên dân văn phòng sau giờ làm hay tụ tập. Tôi ghé lần đầu đúng dịp đang giảm 10% nên tha hồ kêu. Đi nhóm đông nên thưởng thức được cũng kha khá. Tôm sống sốt Thái, canh mẹ nấu là 2 món ngon. Đồ nướng lò than ngay tại bàn tạo không khí như ở Đà Lạt. Giá cả nhìn chung ổn, vừa túi tiền”.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Ảnh: Bubufoodshow, nicole_kxin.

Ốc Chị Em

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Khách hàng nhận xét:

Tiên Dương: “Ốc hương hoàng kim và răng mực hoàng kim là 2 món ngon nhất. Nhân viên ở đây dễ thương và nhiệt tình. Tôi đặt bàn trước được giảm t.iền nên khác hài lòng về giá cả”.

Lưu Tú Anh: “Quán gần hồ Con Rùa nên tiện đi lại. Thức ăn ra nhanh, hương vị không mấy đặc sắc. Điểm trừ lớn nhất ở đây là không gian khá ẩm thấp, lối đi vào bẩn và khó tìm”.

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Ảnh: Tonatic, rivervo.

Sườn Cây Nướng & Hải Sản

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

Khách hàng nhận xét:

Sopia Ng: “Không gian thoải mái, đồ ăn ngon. Nhóm tôi đi 7 người. Mỗi món gọi 2 phần. Các món gồm sườn non sốt cay, lòng bò, bạch tuột, dẻ sườn bò, thăn bò và một nồi lẩu. Điểm thích nhất là quán có nhân viên nướng tại bàn. Món ăn ngon, nước sốt đậm đà. Điểm trừ là chỗ gửi xe đi bộ hơi xa”.

Thao Trinh: “Lần nào đến đây tôi cũng chọn trên lầu, ngồi máy lạnh cho mát. Tôi không đặt bàn trước nên phải ngồi đợi. Quán vẫn giữ phong độ về món ăn, thịt nướng ngon, các đồ khác nêm nếm đều tay. Tuy nhiên, lẩu Tom Yum mùi nước dừa dậy quá, nhanh ngán. Vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ hơi chậm”.

Ruộng Pub & Hub

Thưởng thức đồ nướng chiều se lạnh ở TP.HCM

>>>>>Xem thêm: Cách làm gà kho sả đậm đà ấm nóng ngày đông

Khách hàng nhận xét:

Bảo Châu: “Quán nhậu nằm khá dài, dễ nhìn thấy, trang trí theo phong cách miền quê cổ, chủ yếu là rơm, tre, nứa. Không gian rộng rãi, có cả ngồi bên ngoài lẫn trong, sạch sẽ, thoáng mát. Nhiều loại bàn để lựa chọn. Khách tương đối đông, nhiều người ngoại quốc. Đồ uống tạm ổn, giá thành hơi cao vì đây là khu trung tâm. Phục vụ nhiệt tình nhưng hơi ít nhân viên”.

An Tran: “Món Tây giá Việt. Tôi thích nhất là pate của quán, ngon vừa miệng. 3-4 món tôi gọi đều hợp khẩu vị”.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *