Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng

Món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù thơm ngon, mềm trong, giòn ngoài vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn cùng vào bếp thực hiện nhé.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 1

Nguyên liệu:

– Phần bánh: 1 lát bánh mì; 180g tôm nõn tươi; 100g bột chiên xù; 1 lòng đỏ trứng

– Gia vị ướp tôm: 5g tỏi băm; 5ml nước mắm; 5g hành lá xắt nhỏ; 5ml dầu mè; 1 nhúm muối; 1 nhúm đường; 30g bột bắp

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 2

Cách làm:

Bước 1: Cắt lát sandwich thành 4 hình tam giác.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 3

Bước 2: Tôm băm nhỏ, ướp cùng các loại gia vị.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 4

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 5

Trứng tách lấy lòng đỏ. Đ.ánh tan lòng đỏ.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 6

Bước 3: Sau đó, phết ít hỗn hợp tôm lên một mặt của miếng bánh mì.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 7

Bước 4: Sau đó phết lòng đỏ trứng đ.ánh tan lên.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 8

Phủ một lớp bột chiên xù lên xung quanh bánh.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 9

Làm nóng dầu ăn trong chảo, thả bánh vào chiên cho đến khi vỏ bánh có màu vàng nâu.

Cách làm món bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 10

Bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ăn kèm với mayonnaise rất ngon!

Cách làm món bánh sandwich kẹp tô
m chiên xù ngon cho bữa sáng - Hình 11

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh sandwich kẹp tôm chiên xù!

=”63″>

Cách làm bánh sandwich kẹp tôm chiên xù giòn thơm

Món bánh thơm ngon, mềm trong, giòn ngoài vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– Phần bánh: 1 lát bánh mì; 180g tôm nõn tươi; 100g bột chiên xù; 1 lòng đỏ trứng

– Gia vị ướp tôm: 5g tỏi băm; 5ml nước mắm; 5g hành lá xắt nhỏ; 5ml dầu mè; 1 nhúm muối; 1 nhúm đường; 30g bột bắp

Cách làm:

Bước 1: Cắt lát sandwich thành 4 hình tam giác.

Bước 2: Tôm băm nhỏ, ướp cùng các loại gia vị.

Trứng tách lấy lòng đỏ. Đ.ánh tan lòng đỏ.

Bước 3: Sau đó, phết ít hỗn hợp tôm lên một mặt của miếng bánh mì.

Bước 4: Sau đó phết lòng đỏ trứng đ.ánh tan lên.

Phủ một lớp bột chiên xù lên xung quanh bánh.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, thả bánh vào chiên cho đến khi vỏ bánh có màu vàng nâu.

Bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ăn kèm với mayonnaise rất ngon!

Cách làm bánh sandwich kẹp tôm chiên xù giòn thơm - Hình 1

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh sandwich kẹp tôm chiên xù!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *