Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Rate this post

Bữa sáng đơn giản, rẻ nhưng ngon này chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích thú!

Nguyên liệu:

– 4 lát bánh mì sandwich, sốt salad hoặc sốt mayonnaise, 1 quả trứng, sữa chua, dầu ăn.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Cách làm:

Cắt phần vỏ của các lát bánh mì.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Sau đó chia bánh mì thành các miếng vuông nhỏ.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Phết sốt salad lên trên một mặt của miếng bánh mì, bạn cũng có thể phết sữa chua vào.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Sau đó kẹp miếng bánh mì khác vào. Sau đó nhúng cặp bánh mì vào bát trứng đã được đ.ánh tan.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Quét một ít dầu ăn lên chảo, bật lửa nhỏ.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Cho bánh mình vào chiên vàng đều 2 mặt.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Xếp các miếng bánh mì lên đĩa, bóp sốt salad hoặc sữa chua lên rồi thưởng thức nhé.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Chúc các bạn thành công!

Còn thừa vài lát bánh mì và ít ruốc, nhanh tay làm ngay thế này được món ăn sáng cực ngon lại đẹp mắt

Bánh mì kiểu này vừa ngon lại có chút đậm đà lại béo đảm bảo ai ăn cũng thích đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nguyên liệu:

– 4 lát bánh mì sandwich, ruốc thịt lượng thích hợp, 2 lát phô mai, mayonnaise.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Cách làm:

Cắt bỏ các cạnh của lát bánh mì.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Mỗi lát bánh mì lại cắt làm 4 phần bằng nhau. Như vậy với 4 lát bánh mì to thì được 16 miếng bánh mì nhỏ,

Phết mayonnaise lên từng miếng bánh mì. Chỉ phết lên 8 miếng, 8 miếng còn lại sẽ dùng để úp lên bánh.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Sau đó lấy một lát bánh mì nhỏ khác úp lên.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Mỗi miếng phô mai cắt thành 4 phần bằng nhau.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Đặt từng miếng phô mai lên các lát bánh mì lúc nãy.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Cho vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 5-10 phút.

Sau đó lấy bánh ra, phết sốt mayonnaise lên 4 cạnh xung quang của bánh.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Sau đó rắc ruốc lên 4 cạnh này là xong. Xếp bánh ra đĩa và thưởng thức khi đang còn nóng.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Bánh mì kiểu này vừa ngon lại có chút đậm đà của ruốc, beo béo của mayonnaise và phô mai đảm bảo ai ăn cũng thích đặc biệt là trẻ nhỏ.

Còn vài lát bánh mì, đem nấu kiểu này được bữa sáng vừa ngon rẻ trông lại rất sang chảnh

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *