Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?

Hoàng Ty là hệ thống nhà hàng rất nổi tiếng với món bánh tráng Trảng Bàng (Tây Ninh) tại Sài Gòn. Vì quá nổi tiếng, được nhiều thực khách yêu thích nên hiện nay có vô số quán lấy thương hiệu này.

Bạn đang đọc: Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?

Vậy đâu là địa chỉ chính hiệu với món bánh tráng cuốn ngon nhất? Khi đến quán ăn này nên gọi món ăn nào? Mức giá bán ra sao? Trong bài viết sau Yeutre.vn sẽ review chi tiết để bạn đọc rõ thông tin về nhà hàng này nhé!

1. Hoàng Ty có bao nhiêu chi nhánh? Ở địa chỉ nào?

Bạn đọc đang tìm kiếm thông tin về nhà hàng bánh tráng cuốn Hoàng Ty và thấy có rất nhiều chi nhánh khác nhau? Nhưng đừng vội chọn ngay một chi nhánh gần nhất nhé, vì rất có thể bạn đọc sẽ đến đúng “nhà hàng nhái” thương hiệu này. Cụ thể, theo tìm hiểu của Yeutre.vn, hiện nay có rất nhiều quán ăn cùng tên, cùng món ăn này tại TPHCM, nhưng trên thực tế nhà hàng gốc với chất lượng được đ.ánh giá tốt nhất chỉ có ở 4 chi nhánh sau.

Chi nhánh 1: Số 32 Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM.Chi nhánh 2: 120Bis Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.Chi nhánh 3: Số 1 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.Chi nhánh 4: Số 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Ngoài 4 chi nhánh trên, một số bạn đọc sẽ thấy thêm chi nhánh Võ Văn Tần, Quận 3 cũng thuộc công ty này. Tuy nhiên, ở chi nhánh Võ Văn Tần không bán món bánh tráng mà là nơi bán cơm gà Thượng Hải. Do đó, các quán ăn cùng tên, bán cùng món bánh tráng cuốn, thậm chí cùng logo trên đường Võ Văn Tần không phải là quán gốc của hệ thống này.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết như sau:

Website: Hoangt.vnFanpage: Fanpage nhà hàngHotline: 19000091

Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?
Nhà hàng bánh tráng cuốn nổi tiếng này chỉ có 4 chi nhánh. Ảnh: Fanpage nhà hàng

2. Hoàng Ty menu có những món nào? Giá bán và dịch vụ ra sao?

Hệ thống nhà hàng Hoàng Ty nổi tiếng nhất với món bánh tráng phơi sương đặc sản Tây Ninh. Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng này còn có thêm nhiều món ăn đặc sắc của đất Nam bộ. Theo đ.ánh giá của nhiều khách hàng, nếu tìm đến đúng địa chỉ của hệ thống, khách hàng sẽ thấy mức giá bán, dịch vụ và chất lượng các món ăn rất tốt. Dưới đây là thông tin chi tiết.

2.1. Review menu của nhà hàng

Tất nhiên món bánh tráng phơi sương là “món đinh” làm nên thương hiệu của hệ thống nhà hàng này. Nhưng không chỉ gói gọn trong một món ăn, nhà hàng Hoàng Ty còn ghi dấu trên tất cả những món ăn khác. Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn đọc tham khảo trước khi đến đây nhé.

Bánh tráng phơi sương: Là món ăn độc đáo nhất, đặc sắc nhất của chuỗi nhà hàng này. Theo chia sẻ từ nhà hàng, món bánh tráng tại quán được làm từ gạo mùa, vo và ngâm kỹ rồi làm sạch trong 2 ngày liên tiếp sau đó mới xay, làm bánh tráng. Chính nhờ cách làm cầu kỳ, truyền thống này mà bánh tráng phơi sương tại nhà hàng này vượt trội hơn bất kỳ địa chỉ nào khác.

Một số món bánh tráng mà bạn đọc có thể lựa chọn khi đến đây như: Bánh tráng phơi sương cuốn thịt nạc, bánh tráng phơi sương cuốn thịt bắp, cá lóc nướng lu cuốn bánh tráng, bánh tráng lỗ tai heo cuốn… Ở mỗi phần ăn này sẽ kèm theo rau sống sạch: húng lủi, cần nước, tía tô, lá cóc, trâm ổi, đọt vừng… Bên cạnh đó là các đồ chua ăn kèm như khế, củ kiệu muối và đặc biệt là chén mắm nêm được pha sẵn rất chất lượng.

Ngoài bánh tráng, hệ thống còn có nhiều món ăn hấp dẫn khác như: Bò nhúng dấm , bò nướng lá lốt , lẩu cá hồi, bánh canh , bún bò , cháo, hủ tiếu … Kèm theo đó là các món tráng miệng, nước ép, sinh tố…

Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?
Món bánh tráng cuốn là món ăn nổi tiếng nhất của chuỗi nhà hàng này. Ảnh: Fanpage nhà hàng

2.2. Review về giá bán, không gian và chất lượng phục vụ

Hệ thống nhà hàng Hoàng Ty sở hữu các chi nhánh với không gian rộng, sức chứa tùy từng chi nhánh có thể lên đến 500 – 1000 thực khách. Bên trong mỗi chi nhánh đều được bài trí đơn giản, nhẹ nhàng, thoáng đãng. Chính vì thế, chuỗi nhà hàng này rất thích hợp để bạn đọc cùng bạn bè, người thân gặp mặt, tổ chức các buổi tiệc nhỏ và thưởng thức món ăn đậm vị quê hương.

Về dịch vụ, chuỗi nhà hàng này được đ.ánh giá rất tốt. Điều này được thể hiện ở tấm bảng mà chủ nhà hàng yêu cầu các nhân viên phải luôn “dạ thưa” với thực khách. Chính vì thế, khi bước chân đến đây, từ nhân viên giữ xe cho đến nhân viên phục vụ đều nhiệt tình, lịch sự…

Về giá bán, theo một số khách hàng, các món ăn tại đây có mức giá khá hợp lý ở vị trí quận 1, quận Phú Nhuận. Cụ thể, các món bánh tráng cuốn ở mức khoảng từ 280.000 đồng / phần ăn 2 người, các món ăn đơn như bún, hủ tiếu khoảng 90.000 đồng / phần…

Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?
Các món ăn tại đây được thực khách đ.ánh giá cao. Ảnh: Fanpage nhà hàng

3. Khách hàng nói gì về các món ăn tại nhà hàng Hoàng Ty?

Chuỗi nhà hàng Hoàng Ty là một trong những địa chỉ ẩm thực nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Tất nhiên, phải đến đúng nhà hàng gốc ở các địa chỉ trên thì mới thưởng thức đúng món ăn, đúng chất lượng. Còn nếu bạn đọc chọn sai địa chỉ, nhầm quán chắc chắn sẽ có những cảm nhận khác. Dưới đây là một số nhận xét từ những khách hàng từng dùng bữa tại hệ thống này.

Minh Thư (Quận Phú Nhuận): “Ăn ở quán lúc mới nhập học đại học 2005. Đến bây giờ là 17 năm. Vẫn khung cảnh quen thuộc mùi vị đồ ăn không thay đổi. Ăn bao nhiêu chỗ không bằng ở quán này. Nhưng giờ nhiều quán fake quá, mọi người nên cẩn thận”.Lan Anh (Quận 1): “Mình gọi phần 2 người gồm phần bắp bò và phần tai heo cuốn rau rừng. Theo mình, món ăn ngon, giá cả hơi cao hơn so với quán ăn khác, mà đồ ăn ngon nên vậy là hợp lý. Rau sống rửa sạch sẽ. Chị quản lý chu đáo. Không gian quán sạch sẽ”.Tuấn Lư: (Thủ Đức): “Lâu rồi mình mới quay lại Hoàng Ty ăn. Trước giờ thì mình không có gì phàn nàn về dịch vụ chả cả, mà lần này quay lại càng thêm bất ngờ vì mọi thứ tốt hơn hẳn. Các bạn nhân viên rất lịch sự, để ý chăm sóc khách chu đáo, thấy rau hay nước chấm gần hết là thêm vô liền. Mình gọi trà đá thì sau đó các bạn cũng tiếp nước trà thêm vô liên tục mà mình không bị tính t.iền thêm ly nữa. Còn đồ ăn ngon khó cưỡng, ở đây hết mắm hết rau hết đồ chua là kêu thoải mái luôn. Ngoài ra, nhân viên cũng nhiều nên kêu cái là có luôn. Không gian máy lạnh, rộng rãi. Có điều khá ồn do đông người”.

Tìm hiểu thêm: Hương vị quê nhà: Cơm nguội buổi sáng

Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?
Các chi nhánh của nhà hàng này đều rộng rãi, sạch sẽ. Ảnh: Fanpage nhà hàng

Kết lại, có thể khẳng định rằng Hoàng Ty là chuỗi nhà hàng với các món ăn chất lượng, đặc biệt là món bánh tráng phơi sương Trảng Bàng nổi tiếng. Tuy nhiên, Chuyên mục Địa điểm vui chơi ăn uống của Yeutre.vn cũng lưu ý rằng hiện có khá nhiều nhà hàng cùng tên, nên bạn đọc hãy nhớ các địa chỉ ở trên để đến đúng nhé. Nếu rất quan tâm, bạn đọc có thể thường xuyên ghé Fanpage nhà hàng để biết thêm hoặc cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá trước khi đến dùng nha.

Cách nấu nước dùng phở bò tại nhà trong và ngọt như ngoài hàng

Nước dùng phở bò hay bún bò là linh hồn của món ăn, nếu nước dùng không ngon thì dù bát phở có nhiều nguyên liệu đi kèm thế nào cũng không thể thành công được. Cách nấu nước dùng phở bò tại nhà chi tiết này sẽ giúp món phở trở nên dễ dàng hơn với gia đình bạn.

Chọn xương hầm nước dùng

Xương bò , chọn xương ống, xương sườn hay xương nào cũng được, mà theo ý kiến cá nhân em thì cái xuơng ngọt và rẻ nhất là xuơng vá – phần xuơng nằm ở vai trước ( xương heo mình cũng chọn cái này nha ).

Mua xương về rửa sạch xong ngâm nước lạnh trong 2 -3 giờ cho ra hết m.áu đỏ bên trong (thay nước mỗi giờ 1h), sau đó rửa sạch lại (nếu dùng xương vá hay xương sườn, hãy nướng sơ nó trước khi ngâm nước lạnh).

Gia vị cho nước dùng phở/bún bò

Đại hồi, tiểu hồi, đinh hương, quế, thảo quả, hạt mùi là những gia vị cơ bản để tạo thêm mùi thơm đặc trưng của nước dùng phở. Các hương liệu này bạn có thể mua hỗn hợp có sẵn hoặc mua riêng lẻ về để tự xử lý trước khi cho vào nước dùng. Các hương liệu này sẽ cần rang khoảng 1 phút cho thơm trước khi cho vào nồi nước dùng phở.

Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?

Ngoài ra sẽ cần thêm 1 số hương liệu khác như hành (có thể dùng hành ta, hành tây), gừng, sả và mía. Hành, gừng, mía nên nướng trước khi cho vào nồi nước dùng. Hành tây có vai trò giúp nước dùng ngọt thanh, tận dụng tăng mùi thơm.

Gừng sẽ khử mùi hôi từ mỡ bò. Mía róc vỏ, nướng qua sẽ giúp khử mùi hôi từ mỡ bò từ trong tủy xương tiết ra trong quá trình hầm, ngoài ra mía cũng giúp nước dùng ngọt hơn.

Nước dùng

Cho xương vào nồi nước lạnh, luộc cho sôi 5-10 phút thì vớt xương ra rửa sạch. Cho xương vào nồi nước (thường 1kg xương hầm 5-7 lít nước), thêm ít muối cùng gia vị cho nước dùng. Cho hương liệu vào túi vải để giữ cho nước dùng được trong, bỏ thêm gừng, hành, mía được nướng vào đun cùng. Lúc đầu mở to lửa cho sôi, vớt bọt liên tục, rồi hạ nhỏ lửa. Sau khi hầm 2 giờ thì cho gân, nạm bò vào đun cùng.

Nước dùng phở trong như thế nào?

Nước dùng trong nghĩa là nước dùng không có lợn cợn của tiết đông từ xương tiết ra hay tạp chất chất, không có váng mỡ. Nước dùng trong không có nghĩa là nước trong veo.

Hoàng Ty menu có những món ngon nào? Chi nhánh nào chất lượng nhất?

>>>>>Xem thêm: ‘Hao cơm’ với khô cá phồng chiên giấm đường ăn cùng xoài sống chua bào sợi

Trong quá trình hầm nước dùng từ xương, nạm bò ngập trong nước: Không đậy nắp vung, không nêm gia vị trong giai đoạn hầm xương sẽ giúp xương tiết được hết vị ngọt, không bị lợn cợn. Không dùng hạt nêm, bột ngọt để nước dùng phở có vị ngọt chân thực nhất. Hớt váng mỡ và bọt để giúp nước dùng trong hơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *