Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?

Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?
Rate this post

Quán Hàn Quốc ở Hà Nội rất nhiều nhưng khi nhắc tới các quán ngon Hàn Quốc ở Hà Nội, người ta vẫn phải nhắc tới Han Kook Kwan ở 31 Nguyễn Chí Thanh.

Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?

Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?

Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?

Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?

Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?

Quán Hàn Quốc nào ở Hà Nội chuẩn vị nhất?

Món cơm cuộn, bánh gạo cay, mì sào rau, kim chi Pancake phục vụ ở Han Kook Kwan.

Thực ra quán này không nhiều người Việt biết lắm vì khách không đông. Nhưng bạn đừng vội nghĩ rằng quán vắng khách vì chất lượng đồ ăn của nó dở. Đơn giản vì giá đồ ăn ở đây khá cao nên ít người Việt lui tới. Chủ quán là người Hàn Quốc và quán phục vụ chủ yếu khách Hàn nên cũng tính giá kiểu… Hàn Quốc.

Trong khi tâm lý của số đông người Việt là thích ăn rẻ, coi đó như tiêu chí hàng đầu để lựa chọn. Thế nên họ ít vào Han Kook Kwan. Quán nhìn rất bình thường, cũng không quá rộng (chứa được tầm 50 người) nhưng đồ ăn ở đây được các tín đồ sành ăn món Hàn đ.ánh giá là được chế biến giống với chuẩn mực của Hàn Quốc nhất trong các quán ở Hà Nội.

Một số món ăn được phục vụ ở Han Kook Kwan là kim chi pancake, tokbokki (bánh gạo cay), gimbap (cơm cuốn), cơm trộn, miến Hàn Quốc xào thịt rau, thịt bò nướng Gal Bi Sal… Các món ăn ở đây được tính bằng USD, rẻ thì cũng cỡ 5 USD cho món khai vị còn các món khác giá dao động từ 15 – 25 USD/món. Nếu bạn nào ăn ít thì tầm khoảng 400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ là đủ. Nhưng nếu ăn nhiều thì mỗi người phải mất chừng 1.000.000 VNĐ nếu ăn ở đây.

Bù lại thì chất lượng món ăn của Han Kook Kwan chưa thấy ai chê dở. Phục vụ khách Hàn thì làm sao mà dở được! Nguyên liệu chế biến đồ ăn ở đây được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc sang. Món khai vị kim chi Pancake giống như bánh Pizza cỡ lớn đế mỏng nhưng không béo như pizza, ăn không gây cảm giác ngấy khó chịu. Nó là loại bánh làm từ kim chi chiên với bột mỳ, ăn thơm, nhẹ nhàng, chua cay vừa phải, rất dễ chịu.

Miến Hàn Quốc xào thịt rau ăn khá lạ miệng. Món này xào chung với hành, rau cần, trứng, cà rốt thái sợi, và trộn cùng với dầu vừng rất thơm, có hương vị riêng. Đắt bậc nhất nhưng cực kỳ “chất” là thịt bò nướng Gal bi sal.

Món này có khoảng 7 – 8 miếng thịt bò dày đã được tẩm ướp sẵn nhưng chỉ khi khách ăn, nhân viên mới nướng ngay tại bàn, nên miếng nào miếng nấy nóng hổi. Món này được cuốn chung với rau sống, giá 18 USD/suất. Ngoài phục vụ một số món Hàn Quốc truyền thống, Han Kook Kwan còn tặng thực khách món hoa quả tráng miệng và ly trà sau khi dùng bữa.

Học làm Tokbokki xào trứng cút đúng chất Hàn

Tokbokki còn được gọi là bánh gạo cay, một món ăn quen thuộc của người Hàn Quốc. Tokbokki xào với trứng cút sẽ cho khẩu vị ngọt cay kết hợp rất hấp dẫn, ăn thử một lần là thèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *