Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Là một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng của Singapore, đến với Barcook bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bánh mì, bánh nướng, bánh ngọt và cả bánh kem với đúng chất lượng và hương vị quốc tế.

Bạn đang đọc: Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Click vào MUA tại Zing Deal, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 50% cho voucher trị giá 100.000 đồng, đăc biệt bạn còn có thể gộp được 2 voucher cho một hóa đơn trong một lần thanh toán. Quá tuyệt vời để cùng bạn bè thỏa thích khám phá thế giới hương vị bánh thơm ngon, tươi mới cùng các loại đồ uống hảo hạng tại Barcook.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Là một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng của Singapore, đến với Barcook bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bánh mì, bánh nướng, bánh ngọt và cả bánh kem với đúng chất lượng và hương vị quốc tế.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Chỉ nhìn những chiếc bánh với màu sắc vàng rộm, dậy lên hương thơm hấp dẫn là bạn chỉ muốn ăn ngay lập tức. Và khi cắn chiếc bánh vào miệng bạn cảm nhận vị ngon ngay trên đầu lưỡi. Bánh tại Barcook hoàn toàn là bánh mới, được chế biến hàng ngày với loại bột mì và các thành phần bơ sữa cao cấp, nhập 100% từ nước ngoài.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Những “baker” người Singapore và Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất chuẩn chất lượng 5 Sao. Tất cả quy trình này đều được phô diễn tại cửa hàng để khách đến có thể chứng kiến và tìm hiểu. Đây là phương cách xây dựng niềm tin về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà những sản phẩm cao cấp tự tin thể hiện.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Barcook là điểm đến tuyệt vời cho giới trẻ, vừa sành điệu vừa hiện đại. Bạn có thể đến đây làm việc và nghỉ trưa, có thể tổ chức sinh nhật cùng bạn bè hoặc đơn giản đến chỉ để thưởng thức hương vị những Tiramisu hấp dẫn và một lý cà phê Ý thơm lừng.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Với voucher 100.000 đồng bạn có thể lựa chọn thực đơn rất phong phú dành cho cả 2 người. Các loại bánh tại đây có giá khoảng trên dưới 15.000 đồng, còn các loại đồ uống từ cà phê Ý đặc biệt đến các loại sinh tố thơm ngon thì dao động trên dưới 24.000 đồng.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Giá cực hấp dẫn, lại ăn uống thỏa thích trong không gian sang trọng, lịch sự. Bạn hãy nhanh tay click vào MUA hoặc nếu bạn muốn gửi tặng bạn bè thì chỉ cần click vào GỬI TẶNG BẠN BÈ.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bánh mỳ mini nóng giòn, thơm phức

Bánh vừa ra lò nóng hổi, vỏ giòn, ruột xốp mềm, mùi thơm của bánh khi nướng lan tỏa khắp nhà nên cả gia đình mình ai cũng thích. Bánh lại chính tay mình làm thì còn gì vui bằng.

Bánh có thể ăn cùng với lagu, bò kho hay đơn giản hơn chỉ là kẹp thịt, jambong… cũng rất ngon rồi.

Tìm hiểu thêm: Tuyệt chiêu làm gà xào sả ớt thơm ngon hấp dẫn cho bữa tối đậm vị

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

Nguyên liệu:

– 300 ml nước ấm
– 430 gr bột mỳ thường bột áo
– 25 ml dầu ăn hoặc bơ chảy
– 2,5 muỗng cafe đường
– 1 muỗng cafe muối
– 1, 5 muỗng cafe men nâu (active dry yeast)

Thực hiện:

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

– Cho nước ấm, đường, muối vào ô trộn bột, khuấy cho tan đường và muối. Cho dầu ăn, bột mỳ thường rồi cuối cùng đến men nâu vào. Dùng đôi đũa khuấy đều cho bột hòa quyện vào chất lỏng. Nếu bột nhão thì cho thêm lượng bột áo vào.

Mách nhỏ:
* Nên cho men vào sau cùng vì không nên để muối gần men sẽ làm men không nở hết
* Nước ấm chỉ đủ ấm tay (40-43 độ C). Nước quá nóng cũng làm giảm độ dậy của men.

– Đem bột ra bàn có rắc bột áo, nhồi đến khi bột thành một khối và không dính tay là được, (khoảng 5 phút). Bọc kín ni-long lại, ủ khoảng 1 tiếng cho bột nở gấp đôi.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

– Bột nở gấp đôi, dùng tay đ.ấm cho bột xì bọt khí. Đem ra bàn có rắc bột áo, nhồi tiếp (khoảng 1 phút). Chia cắt bột thành những viên bột khoảng 100-150gr tùy thích.

Tạo hình:

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

– Lăn tròn viên bột, cán ra thành dạng hình thoi rồi cuộn tròn lại. Nên nhớ chỉ cuộn lỏng tay để đưa không khí vào bột và cũng để bột còn nở ra nữa. Làm như vậy cho hết bột. (Trong khi tạo hình, nhớ đậy phủ bịch ni-long hoặc khăn ẩm lên bột còn lại để bột không bị khô).

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

– Bột tạo hình, đặt lên khay có lót giấy chống dính (giấy baking), để nơi khô ráo ủ khoảng 45 – 60 phút cho bột nở. (Mình thường ủ bột trong lò nướng hay lò vi sóng. Vì 2 nơi đó nhiệt độ ấm nên bột dễ dàng được nở tối đa).

Nướng bánh: Lò bật sẳn 200 độ C trước 10 phút.

– Bột sau khi ủ, dùng dao lam nghiêng góc 45 độ, rạch đường dài hoặc đường chéo trên mặt bánh.

– Trước khi nướng, phun nước đều lên bánh đã rạch, rắc mè trắng lên (nếu thích). Mở lò ra, xịt nước vào lò để khi nướng, bánh không bị khô. (Nếu lò có chế độ tự phun nước thì không cần làm công đoạn này).

– Đặt khay bánh vào, nướng khoảng 17-20 phút là bánh chín, (tùy lò) hoặc đến khi bánh vàng mặt là được.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

=> Muốn bánh có mùi thơm của bơ và láng bóng hơn, thì khi bánh vừa ra lò, chỉ cần quét 1 lớp bơ mỏng lên mặt bánh làm bánh trông càng hấp dẫn hơn.

Thưởng thức các loại bánh Singapore ngon tuyệt

>>>>>Xem thêm: Trổ tài làm bếp với 5 món ngon từ cà tím

Thưởng thức:

Buổi sáng có ổ bánh mỳ nóng mới ra lò, ăn cùng với bò bít-tết và trứng ốpla thì ngon tuyệt.

Chúc các bạn thành công.

Theo PLXH

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *