Xốt Chấm Hải Sản Ngon Tuyệt Đỉnh Bạn Đã Biết Chưa

5 xốt chấm hải sản đậm đà thơm ngon bạn đã biết chưa? Những món ăn được chế biến từ hải sản được rất nhiều người yêu thích như: ốc rang bơ tỏi, cua rang me, tôm luộc,…. Và một chén nước chấm phù hợp sẽ làm tăng thêm hương vị cho tiệc hải sản của bạn đấy!. Vậy cùng tìm hiểu những món ăn từ hải sản và 5 xốt chấm hải sản ngon tuyệt đỉnh không thể bỏ qua này nhé!

Hải sản – Món ăn yêu thích của mọi nhà

Hải sản là những món ăn không những hấp dẫn bởi mùi thơm mà còn rất dễ chế biến, nhiều giá trị dinh dưỡng. Thật không còn gì bằng nếu cuối tuần bạn và gia đình có thể làm một bữa tiệc với những món hải sản ngon nhẹ nhàng như:

• Ốc bươu nướng mỡ hành
  • Ốc nướng tiêu
  • Tôm hấp nước dừa
  • Tôm hấp bia – sả
  • Cua nướng bơ, tỏi
  • Tôm nướng muối ớt
Xốt Chấm Hải Sản Ngon Tuyệt Đỉnh Bạn Đã Biết Chưa
Hải sản món ăn yêu thích của mọi nhà

Tham khảo ngay: Cách làm nước chấm hải sản NGON KHÓ CƯỠNG

5 loại xốt chấm hải sản ngon tuyệt đỉnh

Ăn hải sản mà thiếu sốt chấm thì quả thật là một điều đáng buồn. Nhưng đáng buồn hơn khi bạn bỏ qua 5 loại xốt chấm hải sản ngon tuyệt đỉnh này.

Xốt chấm hải sản muối ớt kim quất

Muối ớt kim quất là loại xốt chấm mà bạn đang tìm kiếm bởi mùi vị mới lạ và độc đáo trên thị trường, vị chua cay đậm đà với 12% kim quất có trong trong thành phần. Sản phẩm không màu tổng hợp, không chất nhân tạo đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Xốt Chấm Hải Sản Ngon Tuyệt Đỉnh Bạn Đã Biết Chưa
Muối ớt kim quất với mùi vị độc đáo là loại xốt chấm hải sản tuyệt đỉnh

Xốt chấm hải sản muối ớt chanh Nha Trang

Muối ớt chanh Nha Trang dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn chế biến từ hải sản. Là loại sốt chấm hải sản có độ đặc sệt mang vị cay của ớt và vị chua của chanh hòa quyện tạo nên mùi vị đậm đà giúp cân bằng mùi vị các loại hải sản.

Xốt Chấm Hải Sản Ngon Tuyệt Đỉnh Bạn Đã Biết Chưa
Nhắc đến sốt chấm hải sản mà không nhắc đến muối ớt chanh Nha Trang là một thiếu sót

Muối tiêu lá chanh

Muối tiêu lá chanh Gungon – Loại muối chấm không còn xa lạ với người Việt, với thành phần chính là muối khoáng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Phù hợp với các món luộc, hấp, nướng, quay chế biến từ hải sản.

Xốt Chấm Hải Sản Ngon Tuyệt Đỉnh Bạn Đã Biết Chưa
Muối tiêu lá chanh chấm với tôm luộc thì còn gì bằng

Muối sả ớt

Gợi ý nho nhỏ cho buổi tiệc BBQ của bạn với vị chua cay và mùi thơm nồng sả tắc kích thích vị giác. Muối sả ớt Gungon hài hòa với mùi vị hải sản tạo nên hương vị hấp dẫn. Nguyên liệu cực kỳ đơn giản như đường, muối, ớt, sả….có sẵn trong căn bếp của bạn.

Muối tiêu

Muối tiêu Guyumi – Loại muối chấm hải sản dân dã, là sự kết hợp của muối khoáng thiên nhiên và vị cay nồng của hạt tiêu tạo nên hương vị khó cưỡng, phù hợp cho các món ăn chế biến từ hải sản, thịt… thăng cấp độ ngon món ăn của bạn.

Xốt Chấm Hải Sản Ngon Tuyệt Đỉnh Bạn Đã Biết Chưa
Muối tiêu là “người bạn” thân của các món hấp, luộc

Không nên bỏ qua 5 loại xốt chấm hải sản thần thánh này nếu bạn muốn bữa tiệc của bạn hấp dẫn hơn. Vừa đơn giản – nguyên liệu lại dễ dàng tìm kiếm còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay cho các món ăn chế biến từ hải sản của bạn. Đừng quên theo dõi Blogmonngon.edu.vn tại FacebookWebsite để sưu tầm thêm nhiều công thức nấu ăn ngon nhé!

Xốt Chấm Hải Sản

Muối Ớt Kim Quất Guyumi