Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà chuẩn vị Đà Nẵng cực kỳ đơn giản mà chị em nào cũng có thể học theo. Tham khảo công thức nấu món mì Quảng thần thánh này ngay để chiêu đãi gia đình nhé.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Mì Quảng được biết đến là một trong những món ngon của ẩm thực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Sợi mì Quảng mềm mại kết hợp với các loại nhân ăn kèm tạo nên hương vị khó quên. Trong bài viết này, Bếp Eva sẽ chia sẻ đến bạn cách nấu mì Quảng gà ngon lại dễ chế biến.

1. Cách nấu mì Quảng gà Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà không quá khó, để có được 1 tô mì Quảng gà ngon chiêu đãi cả nhà, các chị em hãy thực hiện theo công thức dưới đây.

1.1. Nguyên liệu nấu mì Quảng gà Đà Nẵng

Để có thể tạo ra một bát mì Quảng gà ngon chuẩn vị bạn cần chuẩn bị những loại nguyên liệu sau:

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Gà ta: 1 con

Đầu và cổ gà: 1 bộ (1 xương cổ – 1 đầu)

Lòng gà: 1 bộ khoảng 300g

Rau cải non: 1 mớ

Rau húng: 1 mớ

Bắp chuối: 200g

Đầu hành lá

Sả băm nhỏ: 1 thìa canh

Ớt:10 quảGừng: 1 củ

Hành tím: 5 củ

Củ nén (hay còn gọi là hành tăm): 100g

Tỏi: 1 củ

Giấm: 1 chén

Nước mắm: 10 thìa

Dầu điều: 1 thìa

Dầu lạc (dầu đậu phộng): 5 thìa

Nước cốt chanh: 1 thìa

Muối, mì chính, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu

Sợi mì Quảng: 600g

1.2. Cách nấu mì Quảng gà Đà Nẵng ngon chuẩn vị

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu nấu mì Quảng gà

Cho gà ta đã mổ sạch, đầu, cổ gà vào bát tô rồi thêm muối vào. Chà xát nhẹ nhàng bề mặt thịt gà rồi rửa lại cùng nước sạch để loại bỏ hết nhớt cũng như mùi hôi.

Phần lòng gà đem bóp với muối, giấm để hết hôi sau đó rửa sạch lại với nước.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Chặt gà đã rửa thành từng miếng vừa ăn. Lòng mề gà thái miếng rồi để riêng.

Rau cải, rau húng, bắp chuối… rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: Cách nấu mì Quảng gà phần nước xương hầm

Bất cứ món mì hay bún, phở nào thì nước dùng cũng là linh hồn quyết định độ ngon của món ăn, với mì Quảng gà cũng không là ngoại lệ.

Bắc nồi nước lên bếp rồi cho xương cổ và đầu, chân gà vào ninh.

Để nước dùng thơm, bạn cho vào đây 6 củ hành tím sau đó vặn lửa lớn đun sôi.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Trong quá trình nấu nước dùng, hãy sử dụng thìa múc canh để hớt phần bọt nổi lên trên. Cách làm này sẽ giúp nước dùng ngon và trong hơn rất nhiều đấy.

Bước 3: Ướp thịt gà

Trong lúc đợi nước dùng gà thì bạn có thể bắt tay vào ướp gà.

Lấy khoảng 20g củ nén cho vào cối rồi giã nhuyễn. Phần củ nén còn lại thì bạn dùng dao đ.ập dập và để riêng ra một chiếc bát để lát nữa phi vàng lên.

Phần nghệ rửa sạch, cạo vỏ sau đó đem giã thật nhuyễn.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cho thịt gà đã chặt và lòng gà vào 1 chiếc bát tô. Thêm vào đây 20g củ nén đã giã nhuyễn, 1 thìa hạt tiêu, 4 thìa hạt nêm, 2 thìa mì chính, 3 thìa đường, 4 thìa nước mắm và phần nghệ vừa giã. Dùng tay hoặc đũa trộn đều hỗn hợp thịt gà, gia vị lên sau đó ướp trong thời gian 30 phút.

Bước 3: Xào thịt gà

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Bắc 1 chiếc chảo sạch lên bếp rồi cho vào đây 5 thìa dầu lạc. Dầu nóng, bạn tiếp tục cho 30g củ nén đ.ập dập vào phi thơm rồi vớt nén đã chín vàng ra.

*Lưu ý: Nếu không có dầu lạc, bạn có thể thay bằng dầu ăn. Tuy nhiên, dầu lạc sẽ giúp món mì Quảng gà của bạn ngon chuẩn vị hơn.

Trút bớt 1 phần dầu lạc ra rồi cho sả, ớt băm vào. Khi sả ớt thơm vàng, bạn trút gà đã ướp vào xào chín.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Đảo đều tay khoảng chừng 5 – 10 phút, khi thấy thịt gà săn lại thì cho lòng mề gà vào xào chung 1 phút rồi tắt bếp.

Bước 4: Làm nước dùng (nước lèo) chan mì Quảng

Vớt xương cổ, đầu và chân gà trong nồi nước xương đã ninh ở bước 2 ra sau đó trút phần thịt gà vừa xào vào nồi. Bật lửa vừa rồi ninh thêm trong thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Vì phần lòng gà rất dễ chín nên bạn cho lòng vào 1 lúc thì vớt ra ngay nhé.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Đun cho đến khi phần nước dùng sền sệt lại thì nêm nếm thêm vào đây thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa dầu điều và dùng muôi khuấy lên để gia vị tan.

Cho phần đầu hành lá vào và tắt bếp.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Bước 5: Hoàn thành món mì Quảng gà

Đun sôi 1 nồi nước rồi cho mì Quảng vào chần khoảng 2 phút thì vớt ra cho vào tô.

Lần lượt xếp lên bên trên bát mấy miếng thịt gà, lòng gà cùng củ nén phi vàng sau đó chan nước dùng vừa làm ở bước 3 lên trên.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Chú ý, phần nước dùng chỉ cần xâm xấp mặt mì là được.

Rắc thêm một chút hành lá thái nhỏ lên trên bát mì là có thể bắt đầu thưởng thức.

Bước 6: Thưởng thức mì Quảng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Món mì Quảng gà Đà Nẵng sẽ ngon hơn khi ăn nóng. Bạn nên dùng kèm với các loại rau thơm như bắp chuối, rau húng. Sợi mì dai ngon đặc trưng, thịt và lòng gà đậm đà quyện cùng với vị thanh mát của các loại rau sống cực kỳ hấp dẫn.

2. Hướng dẫn làm nước chấm mì Quảng gà chuẩn vị

Bên cạnh việc học cách nấu mì Quảng gà thì biết pha một bát nước chấm chuẩn vị cho món ăn này cũng cực kỳ quan trọng. Thay vì chấm mắm ớt thông thường, bạn cứ làm theo công thức mà Bếp Eva giới thiệu dưới đây, đảm bảo cả nhà mê tơi.

2.1. Nguyên liệu làm nước chấm mì Quảng gà

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Ớt: 5 quả

Tỏi: 1 củ

Mì chính: 1 thìa

Đường: 1 thìa

Nước mắm: 1 thìa

Nước cốt chanh: 1 thìa

2.2. Cách làm nước chấm mì Quảng gà

Trước tiên, bạn cho vào cối 5 quả ớt, 3 tép tỏi bóc vỏ, 1 thìa mì chính, 1 thìa đường rồi dùng chày giã nhuyễn các nguyên liệu.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Tiếp đến, bạn cho vào hỗn hợp này 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước cốt chanh sau đó khuấy đều lên.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Nước mắm chua ngọt pha kiểu này chấm mì Quảng gà cực kỳ đã. Bạn có thể chan lên phần mì hoặc dùng chấm gà thông thường cũng rất ngon.

1 tô mì Quảng bao nhiêu calo, có những dưỡng chất gì?

1. 1 tô mì Quảng bao nhiêu calo?

Cách nấu mì Quảng gà cầu kỳ với nhiều nguyên liệu vì thế hàm lượng calo trong món ăn này cũng khá cao.

Theo tính toán, 1 bát mì Quảng gà sẽ có các nguyên liệu như: Thịt gà, lòng gà, nước hầm từ xương gà, mì Quảng, rau sống và các loại gia vị ăn kèm. Cứ 1 bát mì đầy đủ như thế sẽ cung cấp 398 calo với bát nhỏ và hơn 500 calo nếu dùng bát lớn.

So với các loại bún phở khác thì mì Quảng có hàm lượng calo cũng tương đương. Cụ thể, 1 tô bún mọc là 514 calo, phở bò là 431 calo, mì xào thịt lợn là 415 calo.

Tuy nhiên, nếu xét với những món ăn thông thường thì loại mì này chứa lượng calo khá cao. Khi ăn bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng để đảm bảo calo nạp vào cơ thể không vượt quá mức cho phép là 667 calo/bữa ăn/ngày.

2. Thành phần dinh dưỡng có trong 1 tô mì Quảng

Như đã chia sẻ, một tô mì Quảng chứa rất nhiều dưỡng chất. Các chuyên gia dinh dưỡng thống kê, trong 1 tô mì Quảng sẽ có 4 nhóm chất chính với hàm lượng như sau:

Chất béo: Tuy có nhiều loại nguyên liệu và chế biến cầu kỳ nhưng hàm lượng chất béo có trong món ăn này lại không quá cao, chỉ chiếm khoảng 20.2g.

Đường: Những người ăn kiêng, béo phì, tiểu đường phải chú ý bởi trong 1 tô mì Quảng chứa tới 67.4g đường.

Đạm: Chất đạm trong món mì Quảng gà khoảng chừng là 22.4g.

Chất xơ có trong 1 tô mì Quảng là 2.73g.

Ngoài ra, trong tô mì Quảng còn chứa nhiều dưỡng chất khác như vitamin nhóm B, A, C, E tốt cho tim mạch, thị lực và tăng cường sức đề kháng.

Phần mì Quảng làm từ bột gạo cũng là nguồn bổ sung các axit amin cùng canxi rất tốt cho cơ thể nữa.

Tuy mì Quảng giàu dinh dưỡng nhưng bạn cũng không nên vì thế mà ăn quá nhiều nhé. Khi ăn nên cân đối liều lượng để vừa đã cơn “ghiền” mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

3. Một số lưu ý khi ăn mì Quảng gà

Chỉ nên ăn mì Quảng gà 1 lần/tuần.

Ăn mì vào bữa sáng hoặc trưa. Tránh ăn lúc tối muộn hoặc trước giờ đi ngủ.

Giảm lượng đường và muối khi nêm nếm vào nồi nước dùng nấu mì Quảng gà.

Sau khi ăn mì Quảng, nên uống 1 tách trà để trung hòa hương vị cũng như làm giảm cảm giác ngấy.

Trên đây là hướng dẫn cách nấu mì Quảng gà chuẩn vị Đà Nẵng ngon, đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Cùng chiêu đãi cả nhà món mì ngon này trong dịp cuối tuần sắp tới nhé. Chúc thành công!

2 cách làm cơm gà Hội An thơm ngon chuẩn vị lại rất đơn giản

Cơm gà Hội An là món ngon từ gà nổi tiếng, hấp dẫn thực khách và có cách làm không quá phức tạp. Hôm nay, hãy cùng vào bếp tìm hiểu ngay 2 cách làm món cơm gà này ngay tại nhà để gia đình cùng thưởng thức nhé!

1. Cơm gà Hội An

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Nguyên liệu làm Cơm gà Hội An

Gà ta 1 con

Hành tây 2 củ

Hành tím 25 gr

Gừng 20 gr

Bột nghệ 1 muỗng canh

Tắc 6 trái

Gạo tẻ 200 gr

Dầu ăn 2 muỗng

Lòng gà 200 gr

Dầu điều 1 muỗng

Tỏi 20 gr

Ớt 80 gr

Hành phi 20 gr

Đu đủ 100 gr

Cà rốt 100 gr

Rau răm 200 gr

Hình nguyên liệu

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách chế biến Cơm gà Hội An

1

Luộc gà làm phần gà xé

Hành tây bóc vỏ cắt đôi, hành tím thái nhỏ và gừng cắt lát.

Làm sạch thịt gà rồi cho gà nguyên con vào nồi và thêm hành tây, hành tím, gừng, muối, bột nghệ rồi khuấy thật đều cho bột nghệ tan.

Luộc gà trên lửa vừa đến khi nước sôi nhẹ thì vặn lửa xuống mức nhỏ nhất và luộc thêm 20 phút nữa cho gà chín hẳn.

Sau khi luộc xong bạn tắt lửa và để gà trong nồi tầm 5 – 10 phút, sau đó xả lại qua thau nước đá lạnh để da gà được giòn hơn.

Xé gà ra từng miếng nhỏ và ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu và nước cốt của 3 trái chanh, sau đó trộn đều lên. Bạn nhớ đậy nắp lại để bảo quản gà xé, khi ăn thì lấy ra dùng.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

2

Nấu cơm

Vo thật sạch gạo tẻ rồi chắt hết nước, để ráo. Tỏi bóc vỏ, cắt lát. Tiếp theo bắt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi phi tỏi cho thơm.

Bạn cho gạo tẻ vào nồi rang đến khi gạo ráo nước là đạt. Kế đến thêm vào nồi nước luộc gà sao cho xăm xắp mặt gạo. Dùng đũa xới đều và nấu trên lửa nhỏ cho cơm chín.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

3

Làm nước mạ

Lòng gà rửa sạch với nước muối pha loãng rồi cắt thành hạt lựu nhỏ. Hoặc bạn có thể cho 1 ít giấm ăn xoa đều bóp trong vòng 2 phút giúp lòng gà sạch và hết mùi hôi.

Cho vào 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương rồi trộn đều và để 15 phút cho lòng gà thấm gia vị.

Bắt chảo lên bếp, đun nóng 1 muỗng canh dầu điều rồi phi thơm hành tím, sau đó cho lòng gà vào xào đến khi săn lại. Kế đến, cho thêm 100 ml nước lọc rồi nấu thêm khoảng 10 phút nữa đến khi nước cạn bớt thì tắt bếp. Nêm nếm lại sao cho vừa ăn.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

4

Chế biến phần rau ăn kèm (gỏi ăn kèm)

Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trên chảo rồi cho tỏi băm vào phi vàng rồi vớt tỏi ra chén để riêng.

Cho 80 gram ớt băm, 50 gr đường trắng, 50ml nước mắm vào chảo trên rồi trộn đều đến khi hỗn hợp keo lại thì cho tỏi băm đã phi vào và khuấy đều lên, sau đó tắt bếp.

Cà rốt và đu đủ đem rửa sạch rồi bào sợi, hành tây thái múi cau.

Chuẩn bị một nồi nước đá lạnh, cho 100 gram đu đủ xanh, 100 gr cà rốt, 100 gram hành tây vào nồi ngâm 15 phút để khử mùi hăng và rau củ được giòn hơn khi trộn. Sau đó vớt hết ra để ráo nước.

Trộn hỗn hợp trên với 20 gr hành phi, 5 gr muối, 5 gr tiêu, 5 gr bột ngọt và hỗn hợp ớt vừa làm. Bạn nhớ trộn đều tay nhé. Cuối cùng thêm vào nước cốt tắc (3 trái), cắt thêm ít rau răm, trộn lên lần nữa là được.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

5

Thành phẩm

Cuối cùng, bạn chỉ việc xếp cơm ra dĩa, thêm thịt gà xé, 1 ít gỏi, 1 ít rau răm, thêm chén nước mạ và ít ớt cho đẹp mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ tất cả mùi vị từ rau răm, đến hành cay xé, đến thịt gà béo mềm, đến cơm thơm dẻo và nước mạ nóng hổi thơm nức mùi tiêu.

Bạn nhớ chan nước vào cơm rồi trộn đề tất cả lên và cùng thưởng thức với gia đình nhé!

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

2. Cơm gà Hội An (công thức chia sẻ từ người dùng)

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Nguyên liệu làm Cơm gà Hội An (công thức chia sẻ từ người dùng)

Gà ta 800 gr

Gạo 160 gr

Hành tây 3 củ

Bột nghệ 1 muỗng cà phê

Chanh 1/2 quả

Ớt 4 trái

Hành phi 50 gr

Rau răm 100 gr

Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ tiêu xay/ đường/ hạt nêm)

Hình nguyên liệu

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách chế biến Cơm gà Hội An (công thức chia sẻ từ người dùng)

1

Sơ chế gà và luộc gà

Thịt gà mua về bạn rửa sạch với nước muối pha loãng trong khoảng 5 – 10 phút. Sau đó xả lại với nước sạch, để ráo.

Bắc nồi lên bếp, cho 1.5 lít nước và gà đã rửa sạch vào nồi. Tiếp đến, cho vào nồi nước luộc gà 1 củ hành tây (đã rửa sạch), 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê hạt nêm.

Tiến hành luộc gà ở lửa vừa. Khi nước sôi, hạ nhỏ lửa và tiếp tục luộc gà trong khoảng 15 – 30 phút nữa thì tắt bếp, vớt gà ra cho vào thau nước lạnh để gà săn lại và không bị xỉn màu.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

2

Sơ chế các nguyên liệu khác

Đem 160gr gạo đi ngâm khoảng 15 phút. Sau khi ngâm, đổ hết nước ngâm và giữ lại gạo.

Tiếp đến, lột bỏ vỏ 2 củ hành tây, sau đó d.ùng d.ao c.ắt hành thành những miếng mỏng và nhỏ rồi ngâm vào hỗn hợp nước muối khoảng 15 phút, cuối cùng vớt hành tây ra và để ráo nước.

Tiếp theo, chuẩn bị chén sạch. Cho 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng cà phê tiêu xay vào chén và trộn đều để làm muối tiêu trộn với gỏi gà.

Rau răm rửa sạch, ớt trái cắt lát nhỏ vừa ăn.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

3

Nấu cơm

Cho vào nồi nước luộc gà 1 muỗng cà phê bột nghệ và gạo đã ngâm và bắt đầu nấu cơm ở lửa nhỏ. Trong lúc nấu, đảo gạo đều tay để các hạt gạo thấm đều bột nghệ.

Nấu cho đến khi cơm chín mềm, vàng ươm đẹp mắt là được.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

4

Làm gà xé

Thịt gà đã luộc bạn xé thành các miếng nhỏ vừa ăn và cho vào thau sạch.

Tiếp đến, cho hành tây đã cắt mỏng, hỗn hợp muối tiêu đã làm và vắt 1/2 quả chanh vào thau. Sau đó, cho tiếp 50gr hành phi vào và trộn đều hỗn hợp cho các nguyên liệu thấm đều vào nhau là được.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

5

Thành phẩm

Cho cơm chín ra tô, ép chặt và đổ cơm ra dĩa. Đặt gỏi gà bên cạnh và rắc lên gỏi gà một ít rau răm cùng ớt cắt lát là món ăn đã hoàn thành.

Hạt cơm chín mềm, vàng ươm đẹp mắt, gà mềm thơm, chua chua ngọt ngọt ăn rất thích. Món cơm gà Hội An ăn kèm với nước tương (xì dầu) thì ngon hết chỗ chê.

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Cách nấu mì Quảng gà củ nén ngon đậm đà, chuẩn vị Đà Nẵng

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *