Cách Làm Bột Phô Mai Lắc THƠM NGON BÉO NGẬY

Rate this post

Bột phô mai lắc là nguyên liệu đang rất được ưa thích bởi giới trẻ, loại nguyên liệu này không chỉ mang lại mùi thơm, đẹp mắt mà còn có hương vị béo ngậy rất ngon miệng nữa.  Bài viết này Blogmonngon.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách làm bột phô mai lắc tại nhà, vừa đơn giản lại dễ làm. Chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Bột phô mai lắc tại nhà cần nguyên liệu gì? 

Cách Làm Bột Phô Mai Lắc THƠM NGON BÉO NGẬY

Để tự làm bột phô mai lắc bạn cần sẵn sàng chuẩn bị các nguyên vật liệu sau :

  • Phô Mai: Parmesan hoặc Pecorino Romano sẽ cho vị bột ngon và chuẩn vị nhất
  • Bột Whey
  • Lò sấy
  • Dụng cụ mài/bào bột phô mai

Cách làm bột phô mai lắc tại nhà đơn giản 

  • Sử dụng dụng cụ bào nhỏ phô mai để bào các lát phô mai đã chuẩn bị thật nhỏ. Nếu dùng phô mai mềm thì nên bỏ phô mai vào ngăn lạnh khoảng nửa tiếng rồi mới bào.
Cách Làm Bột Phô Mai Lắc THƠM NGON BÉO NGẬY
Bào nhỏ phô mai
  • Cho phô mai vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn giấy nướng, rải đều phô mai trên mặt khay. 
  • Khoảng thời gian sấy khô phô mai trong lò sấy trong vòng từ 10 đến 12 tiếng.
  • Khi sấy xong phô mai, bỏ phô mai vào ngăn đá tủ lạnh và giữ nguyên trong nửa tiếng rồi cho vào máy xay nhuyễn ra. Khi xay nhuyễn phô mai thành bột xong, bạn cho bột Whey vào rồi trộn đều.
  • Cho từng thìa đến khi bột khô như mong muốn.

Phô mai làm món gì ngon?

Cách Làm Bột Phô Mai Lắc THƠM NGON BÉO NGẬY
Các món ăn ngon làm từ phô mai

Bột phô mai là loại nguyên liệu khi kết hợp với các món ăn khác sẽ làm tăng sự thơm ngon và béo ngậy giúp đánh đục vị giác từ người lớn đến trẻ em. Sau đây Blogmonngon.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số món ăn kết hợp với phô mai được ưa thích: 

  • Gà sốt phô mai Hàn Quốc 
  • Hàu nướng phô mai 
  • Tôm nướng phô mai 
  • Tokbokki Sốt Phô Mai

Sản phẩm Gia Vị Xốt Phô Mai GunGon

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại Gia vị phô mai hương vị thơm ngon có thể nhanh chóng tiện lợi để kết hợp cùng các món ăn. Thấu cảm được mong muốn đó, Blogmonngon.edu.vn đã thông qua quá trình tìm hiểu và hoàn thiện Gia Vị Xốt Phô Mai GUNGON giúp tăng hương vị thơm ngon béo ngậy của phô mai và rút gọn giai đoạn chế biến. 

Hy vọng với cách làm gà rán phô mai mà Blogmonngon.edu.vn chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được cách làm bột phô mai lắc thơm ngon béo ngậy cho bữa ăn gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *