Cách Làm Mực Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Xốt Ướp Gungon

Rate this post

Bạn muốn thưởng thức mực giòn và ngon đơn giản tại nhà. Bài viết hôm nay, Blogmonngon.edu.vn chia sẻ cách nướng mực bằng nồi chiên không dầu trong bài viết sau nhé!

Nguyên liệu làm mực nướng bằng nồi chiên không dầu

  • 500 gram mực
  • 90 gram xốt ướp hải sản Gungon
  • 1 muỗng nước cốt chanh
  • 1 vá canh rượu trắng

Xem thêm: Cách Làm Mực Xé Tẩm Gia Vị

Làm mực nướng bằng nồi chiên không dầu

Sơ chế mực

Cách Làm Mực Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Xốt Ướp Gungon

  • Cho mực vào thau, đổ ngập nước, thêm 1 thìa canh nước cốt chanh, 1 vá canh rượu trắng, trộn đều.
  • Sau đó, rửa lại 1 lần với nước sạch và vớt ra để ráo.

Ướp mực nướng nồi chiên không dầu

Cách Làm Mực Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Xốt Ướp Gungon

  • Đem phần mực đã rửa sạch ướp với 90 gr xốt ướp BBQ Hải sản Gungon trong 30 phút.

Tham khảo thêm: 3 Cách Ướp Mực Nướng Tại Nhà

Cách nướng mực bằng nồi chiên không dầu

Cách Làm Mực Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Xốt Ướp Gungon

  • Ở nhiệt độ nướng mực khô bằng nồi chiên không dầu 200°C trong 8 phút.

Trưng bày và thưởng thức

Cách Làm Mực Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Xốt Ướp Gungon

  • Cho mực ra dĩa, thêm dưa leo và rau ăn kèm lên trên là có thể thưởng thức.
  • Có thể chấm mực với xốt ướp hải sản Gungon để món ăn thêm đậm đà đấy.

Hy vọng với món mực nướng bằng nồi chiên không dầu trên giúp bạn bỏ túi thêm một công thức nấu ăn đơn giản tại nhà. Hãy thử ngay cách làm siêu đơn giản cùng sốt ướp Gungon nhé! 

Nguồn: Blogmonngon.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *