Hướng Dẫn Cách Làm Trà Kim Quất Mật Ong Cực Đơn Giản Cùng Trà Wil

Bạn muốn thưởng thức một ly trà kim quất mật ong tươi ngon tại nhà. Tuy nhiên, pha trà truyền thống đòi hỏi nhiều công đoạn và thời gian. Với trà Wil, việc tự pha chế một ly trà thơm ngon đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo cách làm trà kim quất mật ong cực đơn giản cùng bột trà Wil nhé!

Cách làm trà kim quất mật ong

• 30 gram bột trà kim quất Wil gói 500g
  • 100ml nước
  • 5ml mật ong
  • 10ml nước đường

Cách pha trà kim quất mật ong

• Chuẩn bị ly, cho bột trà kim quất Wil vào cùng 100ml nước sôi.
  • Khuấy nhẹ hỗn hợp rồi thêm mật ong, nước đường đã chuẩn bị vào.
  • Thêm 5ml mật ong và 10ml nước đường vào khuấy đều để hoà quyện là hoàn thành.
  • Trà kim quất mật ong có thể được thưởng thức nóng hoặc được làm trà đá.

Tham khảo ngay: Cách làm trà kim quất mãng cầu

Thành phẩm

Hướng Dẫn Cách Làm Trà Kim Quất Mật Ong Cực Đơn Giản Cùng Trà Wil

• Trà kim quất mật ong mang đến một hương vị tươi mát, cân bằng giữa hương trà kim quất và ngọt ngào tự nhiên của mật ong.
  • Đây là sự kết hợp hoàn hảo để thưởng thức trà và thỏa mãn vị giác của bạn.

Uống trà kim quất mật ong có tác dụng gì?

Hướng Dẫn Cách Làm Trà Kim Quất Mật Ong Cực Đơn Giản Cùng Trà Wil

• Trà kim quất chứa nhiều chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự tổn hại của gốc tự do và nguyên nhân gây lão hóa.
  • Cung cấp một lượng lớn vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cho cơ thể khỏe mạnh.

Trà kim quất mật ong không chỉ mang đến hương vị tuyệt vời mà còn có lợi ích sức khỏe đáng kể. Bạn có thể dễ dàng làm trà này bằng bột trà kim quất Wil và tận hưởng một ly trà thơm ngon. Ngoài ra, với tiềm năng kinh doanh của trà kim quất mật ong, bạn có thể khai thác thị trường trà đang phát triển để tạo ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng. Hãy khám phá và trải nghiệm trà kim quất mật ong ngay hôm nay!

Nguồn: Blogmonngon.edu.vn